[AgiTalk #2] Con đường sự nghiệp của một nhà phát triển phần mềm

“… Từ khi còn giảng dạy, đến giờ, tôi vẫn khuyên các bạn trẻ hơn rằng nên bắt đầu từ nền tảng căn bản: học ngôn ngữ trước khi học framework, học lập trình trước khi học công nghệ. Và tôi tin rằng đây là con đường phù hợp, bền vững; công nghệ thay đổi từng ngày và chúng ta không thể cứ chạy mãi từ nơi này sang nơi khác nếu thiếu nền tảng cơ bản. Khi tìm đồng nghiệp, tôi cũng tư duy theo cách này. Song càng đi, tôi càng thấy mình ngược dòng với xu thế CNTT Việt Nam hiện nay …” (Chia sẻ trên Facebook của anh Nguyễn Văn Hiển).
agitalk-2-developer-career-path
Phải chăng ngành IT của Việt Nam đang đi “ngược dòng” với thế giới? Chúng ta có đang “ngược dòng” với thế giới trong việc tiếp cận con đường phát triển nghề nghiệp của một Lập trình viên (nhà phát triển phần mềm – developer)? Nếu vậy chúng ta cần điều chỉnh gì để có thể “xuôi dòng”?
Câu chuyện “Ngược dòng” hay “Xuôi dòng” sẽ là chủ đề xuyên suốt sự kiện AgiTalk #2. Diễn giả của sự kiện là anh Nguyễn Văn Hiển – chủ nhân của chia sẻ nổi tiếng kể trên và anh Lưu Trọng Hiếu – nhà quản lý của một doanh nghiệp IT. AgiTalk #2 mong muốn tạo cơ hội để diễn giả và người tham gia cùng trao đổi\chia sẻ sâu hơn về câu chuyện “ngược dòng”\“xuôi dòng” đối với sự nghiệp của một Lập trình viên.
Làm thế nào để Lập trình viên có sự trưởng thành khi giải quyết một bài toán nào đó trong lĩnh vực công nghệ phần mềm? Họ cần bao nhiêu thời gian, bao nhiêu trải nghiệm và làm gì để “trưởng thành”? Lộ trình nghề nghiệp của một Lập trình viên sẽ thế nào? Doanh nghiệp thực sự cần gì từ họ?… sẽ là những câu hỏi được đem ra trao đổi, bàn luận trong sự kiện này.
Thông tin chi tiết hơn về sự kiện mời bạn theo dõi ở đây: https://www.facebook.com/events/1807286836175131

CHỦ ĐỀ: Developer Career Path
THỜI GIAN: 19h00 – 21h00, Thứ 5 ngày 6/10/2016
DIỄN GIẢ:

  • Nguyễn Văn Hiển: Board member, Agile Vietnam; Mobile engineering manager, Planday
  • Lưu Trọng Hiếu: Cofounder, Giám Đốc PTSP & Công nghệ Velacorp

NỘI DUNG:

  • 18:30 – 18:45: Check-in
  • 18:45 – 19:00: Giao lưu
  • 19:00 – 19:50: Diễn giả trình bày
  • 19:50 – 21h00: Q&A

ĐỊA ĐIỂM: Không gian Văn hóa Đông Tây, trong làng Sinh viên Hacinco, số 99 Ngụy Như Kon Tum (hoặc số 9 Lê Văn Thiêm – từ đường Lê Văn Lương rẽ vào) – Thanh Xuân – Hà Nội
Sự kiện được tổ chức MIỄN PHÍ.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://goo.gl/forms/dgAirjfVVZI9KAGr1
HẸN GẶP BẠN TẠI SỰ KIỆN.

Related Posts
[AgiTalk #4] “Zero to One: Khởi nghiệp bằng sự khác biệt”

Với chủ đề “Zero to One: Khởi nghiệp bằng sự khác biệt”, AgiTalk #4 mong muốn diễn giả và người Read more

[AgiTalk #2] Lắng nghe quan điểm của nhà tuyển dụng và người lao động

Ngày 5/10, sự kiện AgiTalk #2 đã diễn ra trong Không gian văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Read more