[AgiTalk #2] Lắng nghe quan điểm của nhà tuyển dụng và người lao động

Ngày 5/10, sự kiện AgiTalk #2 đã diễn ra trong Không gian văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kontum, Hà Nội. Chủ đề của sự kiện lần này là “Con đường phát triển sự nghiệp của một lập trình viên” (Developer Career Path) được chia sẻ, thảo luận bởi các diễn giả Nguyễn Văn Hiển (Board member, Agile Vietnam; Mobile engineering manager, Planday) và Lưu Trọng Hiếu (Co-founder, Giám đốc Phát triển Sản phẩm & Công nghệ Velacorp).
agitalk-2-1
AgiTalk #2 nhận được sự quan tâm lớn từ phía người nghe, hội trường Số 2 của Không gian văn hóa Đông Tây đã chật kín ghế ngồi. Tham gia sự kiện có các lãnh đạo, quản lý của doanh nghiệp, lập trình viên và sinh viên các trường CNTT.
agitalk-2-2
Bắt đầu buổi chia sẻ 2 diễn giả đã trao đổi quan điểm của mình về các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của một lập trình viên; quan điểm của mình về “junior developer”, “senior developer” tại thị trường Việt Nam, quốc tế và góc nhìn từ doanh nghiệp.
agitalk-2-3
Khán giả đặt nhiều câu hỏi xoay quanh việc “học gì” để trở thành một lập trình viên tốt. Định hướng nào khi doanh nghiệp còn nhập nhằng và chưa có tiêu chuẩn cho các vị trí, con đường sự nghiệp của một lập trình viên?
agitalk-2-4

AgiTalk

AgiTalk là chuỗi sự kiện thường xuyên do Học viện Agile tổ chức nhằm tạo cộng đồng, diễn đàn để chia sẻ ý tưởng, tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạoKhởi nghiệp. Sự kiện Số 3 sẽ được tổ chức trong tháng 11 tới.

Related Posts
[AgiTalk #2] Con đường sự nghiệp của một nhà phát triển phần mềm

Câu chuyện “Ngược dòng” hay “Xuôi dòng” sẽ là chủ đề xuyên suốt sự kiện AgiTalk #2. Diễn giả của Read more

[AgiTalk #4] “Zero to One: Khởi nghiệp bằng sự khác biệt”

Với chủ đề “Zero to One: Khởi nghiệp bằng sự khác biệt”, AgiTalk #4 mong muốn diễn giả và người Read more