Tìm hiểu nhanh về Học viện Agile…

Học viện Agile có cấp chứng chỉ không, chứng chỉ có lợi ích thế nào?

Chúng tôi không khuyến khích việc thi các chứng chỉ chỉ để “làm đẹp” CV, mặc dù cũng không phản đối việc đó :). Chúng tôi chủ trương học thật, thực hành thật, tạo ra giá trị và đổi thay thật sự. Vì thế phần lớn các chương trình học tập của chúng tôi chỉ cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học để ghi nhận sự nỗ lực học tập của các bạn.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu cao hơn: vừa đạt được kiến thức để thực hành, vừa được chứng nhận quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Tôi đã hiểu và rất thích Agile, nhưng team không support, tôi cần phải làm gì?

Đơn giản là bạn hãy tự mang lại giá trị cho chính mình trước. Khi kết quả đạt được hoàn toàn khác biệt, bạn sẽ thấy “hào quang tỏa sáng’, khi đó sự support tự nhiên sẽ đến.
Tin vui cho bạn là các kĩ thuật quản lí công việc cá nhân áp dụng Personal Kanban hoặc Scrum, các biện pháp thực hành giúp gia tăng chất lượng code như TDD, Refactoring, … có thể áp dụng ở mức độ cá nhân mà không cần sự thay đổi của những người xung quanh.

Giới thiệu bạn bè có được khuyến mãi không?

Học viện Agile luôn khuyến khích các bạn chia sẻ giá trị, khuyếch trương những điều tốt để thúc đẩy thế giới mỗi ngày một tốt đẹp hơn.

Khi học viên cũ của Học viện Agile giới thiệu, người học sẽ được giảm 10% học phí so với học phí tiêu chuẩn.

Học xong không thấy ưng có được hoàn tiền không?

Chúng tôi nỗ lực để bạn học luôn vượt kì vọng, không có người không ưng 🙂
Đối với các khóa học bạn có thể học thử một phần trước khi đóng tiền theo học. Đối với các khóa học offline, bạn sẽ được tư vấn để không “đóng tiền oan” trước khi ghi danh.

Thanh toán thế nào?

Các hình thức thanh toán tại Học viện Agile:

  • Thanh toán trực tuyến thông qua chuyển khoản
  • Thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán NganLuong.vn, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ tín dụng mà bạn đang có.
  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.