Học viện Agile tổ chức ScrumMaster tour số đầu tiên 2017

Chiều ngày 25/04/2017, ScrumMaster tour số đầu tiên 2017 chính thức diễn ra với sự tham gia của gần hai mươi ScrumMaster đến từ các công ty công nghệ đang làm Agile tại Hà Nội. Điểm đến của ScrumMaster tour lần này là ba công ty Zonmob Game StudioChuyển phát thông minh – ShippoNAL VIET NAM JSC hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau từ outsource, game đến product.

IMG_9757

Trong buổi tham quan, các công ty lần lượt thuyết trình về ba phần: Sản phẩm/dự án; Cấu hình nhóm; Quy trình và công cụ triển khai. Do thời gian hạn chế nên đa phần các công ty mới nêu ra được các vấn đề, khó khăn gặp phải khi áp dụng Agile cho nhóm dự án công ty mình mà chưa có thời gian để thảo luận kỹ hơn về giải pháp. Anh Tuấn- Zonmob Game Studio cho biết: “Hoạt động ScrumMaster tour lần này giúp ScrumMaster có cơ hội tìm hiểu cách làm Agile của các công ty, được quan sát bảng Kanban và tham quan môi trường làm việc của các công ty khác, tuy nhiên do hạn chế về thời gian nên đa phần các vấn đề nêu lên vẫn chư giải quyết được”.

IMG_9715

Học viện Agile tặng quà cho đại diện Shippo

IMG_9727

Học viện Agile tặng quà cho đại diện Zonmob

IMG_9754-copy

Học viện Agile tặng quà cho đại diện NAL

ScrumMaster tour số sau hứa hẹn sẽ cải tiến về nội dung và cách thức tổ chức để đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề đang gặp phải của các doanh nghiệp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.