Học viện Agile cùng Samsung tổ chức cuộc thi “Level up 2017- Kỹ năng mềm mở cửa tương lai”

Học viện Agile cùng Samsung tổ chức cuộc thi “Level up 2017- Kỹ năng mềm mở cửa tương lai” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội tại Không gian chia sẻ S.hub dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội. Sân chơi nhằm khuyến khích các bạn trẻ tự đánh giá năng lực bản thân, nâng cao khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cùng cơ hội được tập huấn các kỹ năng mềm.

level
Học viện Agile tham gia Level Up với vai trò nhà tài trợ, các chuyên gia đến từ Học viện Agile sẽ đóng vai trò là Ban giám khảo, Huấn luyện viên trong các vòng thi. Tất cả các thí sinh hoàn tất bài thi trắc nghiệm trực tuyến của Level up sẽ được nhận Voucher khoá học trực tuyến “Phương pháp quản lý công việc hiệu quả” của Học viện Agile.

Cuội thi bắt đầu với 4 kỹ năng cơ bản “Tư duy – Làm việc nhóm – Lãnh đạo – Thuyết trình” (Brainstorm – Teamwork – Leadership – Presentation), đây là những kỹ năng rất cần thiết để các bạn trẻ hòa nhập trong môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa. Level up có 5 phần thi bao gồm: Trắc nghiệm- đánh giá năng lực IQ, EQ và kỹ năng xử lý tình huống; Thử thách- 120 bạn có điểm Trắc nghiệm cao nhất sẽ tham gia vào vòng thử thách xỷ lý các tình huống của Ban giám khảo đến từ Học viện Agile; Huấn luyện- 60 bạn tích luỹ được nhiều điểm nhất vòng Thử thách sẽ được chia thành 10 nhóm, được Huấn luyện viên từ Học viện Agile đào tạo 4 kỹ năng; Tập sự- 10 nhóm sẽ được sắp xếp lịch làm việc với Huấn luyện viên để hoàn thiện ý tưởng dự án và tranh tài với nhau, chọn lấy 3 nhóm xuất sắc nhất để vào vòng chung kết; Chinh phục- Vòng chung kết cuộc thi giữa 3 đội được chọn, 3 đội sẽ thực hiện dự án đã được chuẩn bị trước đó, đội giải nhất là đội giành được nhiều ủng hộ nhất từ Ban giám khảo và khán giả.
Cuộc thi “Level up – Kỹ năng mềm mở cửa tương lai” chính thức khởi động vòng trắc nghiệm trực tuyến tại website: http://s-hub.vn/ha-noi/level-up/bat-dau-thi/vong-tuyen-chon từ ngày 17/4-17/5/2017.

Học viện Agile mong muốn giúp nhiều người được hưởng lợi từ Agile đã mang Agile đến với sinh viên trong “Level up – Kỹ năng mềm mở cửa tương lai”, tạo cơ hội cho các bạn được đào tạo, thực hành cùng với các chuyên gia giảng dạy kỹ năng mềm từ Học viện Agile.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.