Học viện Agile khởi động dự án đào tạo lập trình kiểu mới

Tối ngày 19/04/2017 tại Học viện Agile đã diễn ra buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ lập trình CodeGym Premium. Các thành viên của CLB đã được trải nghiệm hoạt động đầu tiên với hình thức Coding Dojo để cùng nhau luyện tập kĩ năng giải quyết vấn đề trong lập trình.

Buổi sinh hoạt CodeGym Premium đầu tiên

Buổi sinh hoạt CodeGym Premium đầu tiên chủ đề Prepared Kata


Anh Nguyễn Việt Khoa, một lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm đồng thời cũng là huấn luyện viên của CodeGym cho biết “Hoạt động coding dojo là một cấu thành quan trọng trong các hoạt động rèn luyện “cơ bắp” cho não bộ của coder tại CLB CodeGym Premium. Hoạt động của câu lạc bộ sẽ thử thách các coder tìm kiếm các lời giải thông minh nhất, hiệu quả nhất, trong khi vẫn giúp các coder học tập được những kĩ thuật lập trình mới như TDD, Pair Programming, Refactoring, Unit Testing, Refactoring và code design, cũng như liên tục cập nhật các kiến thức mới liên quan đến phát triển phần mềm”.
N.V.K

Anh Nguyễn Việt Khoa giới thiệu Coding Dojo


Anh Lục Hoàng Long, CTO công ty NTQ Solution cho biết “Tôi tin tưởng là Codegym Premium sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ những vấn đề về công nghệ trong giới lập trình. CodeGym Premium rất phù hợp với những công ty có khó khăn trong việc xây dựng môi trường đào tạo và học tập cho lập trình viên, tạo điều kiện cho họ có cơ hội giao lưu, nâng cao kiến thức.”
Trong buổi ra mắt, anh Nguyễn Khắc Nhật- Giám đốc dự án CodeGym đã công bố hoạt động dự kiến của CLB trong năm 2017 cũng như hoạt động tổng thể của Dự án CodeGym với sứ mệnh đào tạo lập trình cho đông đảo người Việt trên toàn quốc. Theo đó, CodeGym sẽ tập trung vào ba dịch vụ đào tạo bao gồm CodeGym Premium cho người đang làm việc để nâng cao tay nghề, dịch vụ CodeGym Career cho người học lập trình từ đầu, và dịch vụ CodeGym Accelerator cho các sinh viên CNTT muốn cập nhật kĩ năng lập trình thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn. Anh Nhật nhấn mạnh “Chúng tôi mong muốn mang đến một mô hình thực chất, hiệu quả tới mọi đối tượng học lập trình, để nhanh chóng giải cơn khát nhân lực của ngành IT, góp phần cải thiện tình hình thất nghiệp tràn lan của các sinh viên ra trường hiện nay. Đồng thời CodeGym cũng mong muốn giảm bớt nỗi lo cho các doanh nghiệp IT đang hết sức khó khăn trong công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng”.
Anh Nguyễn Khắc Nhật, Giám đốc dự án CodeGym

Anh Nguyễn Khắc Nhật, Giám đốc dự án CodeGym


Được biết, CodeGym sẽ khởi động dịch vụ chủ lực đào tạo Fullstack Developer trong ngày 24/04/2017 tới đây trong chương trình CodeGym Career đầu tiên. Tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt này, người học sẽ được trở thành thực tập sinh ngay từ ngày đầu tiên, tham gia các công việc học tập và làm dự án 8 tiếng/1 ngày để xây dựng thái độ đúng đắn đối với nghề lập trình, rèn luyện kĩ năng làm việc song song với xây dựng năng lực kĩ thuật chuyên sâu để sẵn sàng tham gia vào dự án phát triển sản phẩm ngay khi hoàn thành chương trình huấn luyện khắt khe liên tục trong vòng 6 tháng.

Tú Trâm – Nguyễn Hằng thực hiện.

Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more