Khóa tập huấn về nâng cao hiệu suất cá nhân để quản việc hiệu quả và học tập suốt đời tại Gateway

Ngày 20/7/2016, Học viện Agile đã đào tạo cho quản lý, giáo viên và cán bộ trường Tiểu học quốc tế Gateway về nội dung “Nâng cao hiệu suất cá nhân để quản việc hiệu quả và học tập suốt đời”. Chương trình đào tạo nhằm giúp người học hiểu rõ cách làm việc khoa học hiệu quả, quản lí công việc gọn gàng, từ đó nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả, giảm thiểu stress. Đồng thời biết được cách thức hiệu quả để tổ chức việc học tập suốt đời cho cá nhân, giúp mình không ngừng phát triển và tiến bộ.
getway-1
Chương trình đào tạo đã cung cấp những lý luận khoa học giúp người học hiểu về cơ chế hoạt động của não bộ, cơ chế của việc học, của việc tập trung, sao nhãng, thư giãn, ghi nhớ và thiết lập thói quen. Bên cạnh đó cũng cung cấp các kỹ thuật ghi nhớ, Pomodoro, Kanban giúp người học gia tăng mức độ tập trung trong công việc, gia tăng năng suất, giảm stress. Từ đó người học tự tháo gỡ và tìm câu trả lời cho những thắc mắc như: “Làm thế nào để xây dựng thói quen tốt trong lớp học?”, “Làm thế nào để tập trung giải quyết công việc?”, “Làm thế nào để vượt qua sự trì hoãn?”, “Làm thế nào để khắc phục bệnh hay quên?”, v.v.
getway-2
Chị Phạm thị Thúy Ngân – Giáo viên Tiếng Việt chia sẻ: “ Mình ấn tượng nhất ở khóa học là những chia sẻ và bài tập của thầy về sức mạnh của thói quen và cách hình thành thói quen. Ngay ngày mai mình sẽ tạo dựng thói quen đọc sách. Mỗi ngày mình sẽ đọc sách 1 tiếng. Mình sẽ đọc ngay 3 cuốn sách mà thầy vừa giới thiệu trong khóa tập huấn. Mình cũng sẽ xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh lớp 2 để mỗi bạn đọc được 1 cuốn sách trong 2 tuần”.
Sau chương trình tập huấn, chị Nguyễn Thị Thanh Hải – Hiệu phó phụ trách chương trình Việt Nam có chia sẻ: “Lý luận khoa học giúp những cối đá bảo thủ nhất cũng phải công nhận và các giải pháp kỹ thuật nhỏ nhưng đầy “võ” giúp những con ốc sên yếu ớt chậm chạp nhất cũng nhúc nhích được vài phân. Hôm nay các cô giáo bắt đầu đi mua sách rào rào rồi đấy”.

Related Posts
Personal Kanban Workshop cho CLB Ô Xinh

Ngày 2/8/2016 Học viện Agile đã đào tạo khóa học Pesonal Kanban Workshop cho quản lý, giáo viên và cán Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more

Khóa học quan trị dự án Agile tại CMC Global

CMC Global là thành viên của CMC Corporation - Tập đoàn công nghệ lớn thứ hai tại Việt Nam với Read more