Pragmatic Scrum cho Vega

Ngày 14-5-2016, Khóa học Pragmatic Scrum cho các quản lý và thành viên chủ chốt của Vega Corporation đã kết thúc trong sự hài lòng và vui vẻ của học viên.

vega-1Khóa học kết thúc sự thỏa mãn và khi vui vẻ

Các doanh nghiệp và người đi làm thường rất thực tế, họ muốn một khóa học không chỉ giải quyết những vướng mắc về mặt tư duy và khái niệm mà còn cung cấp những kỹ năng và phương pháp thực hành để giải quyết vấn đề của chính họ. Khóa học Pragmatic Scrum được thiết kế dựa trên eduScrum để dạy Scrum với nhiều thảo luận, trò chơi và giả lập giúp người học áp dụng Scrum ngay trong lớp học, đào sâu suy nghĩ với nhóm và giảng viên để tìm ra giải pháp cho những vấn đề thực tiễn của chính người học.

vega-2Hướng dẫn ngay trên cách làm của học viên

vega-3Dùng Scrum để học Scrum

Bạn Đào Thanh Sơn – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm 2 phát biểu sau khóa học:

Sau hai ngày của khóa học, tôi đã thay đổi rất nhiều hiều biết và kỹ năng về Scrum. Scrum không chỉ là phương pháp làm việc mới mà còn yêu cầu tư duy hoàn toàn khác và nhiều kỹ năng từ việc tổ chức các sự kiện cho tới cách lập kế hoạch. Ngay sau khóa học này, tôi sẽ áp dụng và hy vọng nó đem lại kết quả cao.

vega-4Lớp học vui vẻ

Bạn Nguyễn Thu Dung – Trợ lý Tổng giám đốc cho có ý kiến:

Khóa học tiếp cận theo cách dễ hiểu những cũng giúp em loại bỏ giả định là việc áp dụng Scrum trong thực tiễn đơn giản như việc định nghĩa ra quy trình và vai trò. Thời gian tới, bên em sẽ định nghĩa ra một khung để từ đó từng bước áp dụng Scrum.

Như vậy khóa học Pragmatic Scrum cho Vega Corporation đã hoàn thành mục tiêu: Cung cấp cho người học nền tảng tri thức để có thể đi xa trên hành trình Scrum\Agile và có thể áp dụng ngay cho công việc hằng ngày.

Related Posts
[Pragmatic Scrum] Học viện Agile mở lớp Pragmatic Scrum tiếp theo ngày 24 & 25/9/2016

Quản lý dự án hiệu quả còn đang là vấn đề còn đang làm đau đầu nhiều nhà quản trị. Read more

[Pragmatic Scrum #3] Trải nghiệm trọn vẹn về Scrum

Trong hai ngày 25 và 26 vừa qua, Học viện Agile đã tổ chức thành công khóa học Pragmatic Scrum Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Đào tạo Scrum cho công ty EGD

Ngày 21 và 22 tháng 10 vừa qua, Học viện Agile đã đào tạo Scrum cho công ty EGD. Khóa Read more