Thiết lập làm việc từ xa, đặc biệt là khi chưa được lên kế hoạch từ trước có thể là một nhiệm vụ khiến các tổi chức đau đầu. Bằng cách giải quyết các yếu tố cốt lõi yêu cầu từ ban đầu, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách thức để giúp cải thiện phương pháp làm việc từ xa hiệu quả, thú vị hơn cho tổ chức của bạn.


Làm thế nào để tổ chức các nhóm trong công ty/tổ chức vận hành và làm việc từ xa trong thời kỳ khủng hoảng? Đâu là những thứ cần chuẩn bị để đảm bảo tốt nhất cho sự kiện này?

Làm việc từ xa có thể đem lại nhiều yếu tố lợi thế nhưng sẽ chỉ khi bạn có thể duy trì và tăng hiêu suất làm việc tại nhà hiệu quả, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cùng với nuôi dưỡng những mối quan hệ kinh doanh.

Hình thức làm việc nhóm ngày càng trở nên rất phổ biến, các cuộc họp từ xa các cuộc họp từ xa ngày càng trở thành trọng tâm trong cách chúng ta hợp tác và phát triển các dự án của mình. 


  • Tư vấn, đào tạo & huấn luyện Agile

    Giúp doanh nghiệp linh hoạt trước thay đổi của thị trường, phát triển đội ngũ, mở rộng kinh doanh

    Nhận tư vấnĐăng ký học
    Banner-3-2

Luôn ưu tiên thiết lập các chính sách rõ ràng và đào tạo làm việc từ xa trước đó, trong thời điểm khủng hoảng hoặc các tình huống thay đổi nhanh chóng, mức độ chuẩn bị có thể sẽ rất khả thi.


Bạn muốn tìm hiểu về Remote Work