Sự kiện Shu-ha-ri & Agile Transformation từ thành công của 30Shine

Chúng ta biết đến 30Shine ở sự thành công trong xây dựng thương hiệu, nhưng ít biết đây còn là mô hình Startup thành công nhờ công nghệ. Bí quyết giúp họ xây dựng và vận hành hệ thống công nghệ đã được chia sẻ tại Talkshow “Shu Ha Ri & Agile Transformation, câu chuyện từ thành công của 30Shine” diễn ra tối nay (25/6).

Tham dự chương trình, anh Hà Thanh Sơn, Giám đốc Công nghệ 30Shine và anh Phạm Anh Đới, Giám đốc Học viện Agile đã giải đáp những câu hỏi cơ bản như Shu Ha Ri là gì? Shu Ha Ri giúp gì cho việc chuyển đổi Agile trong doanh nghiệp? Shu Ha Ri và Agile Transformation đã được 30Shine sử dụng như thế nào để đi tới thành công?

Nhiều người quan tâm tới thành công của 30Shine trong Agile Transformation đã tham dự sự kiện

Gần 60 phút chia sẻ đã cung cấp những thông tin cần thiết cho đội nhóm và doanh nghiệp trong quá trình áp dụng Agile. Từ giai đoạn Shu (bảo vệ) đến Ha (phá bỏ) rồi Ri (rời khỏi) áp dụng cho Agile Transformation được dẫn chứng sinh động từ thực tế của 30Shine.

Gần 100 khán giả đến từ các doanh nghiệp đã tích cực tham gia thảo luận với những vấn đề liên quan trực tiếp đến quá trình vận hành của mình. Hầu hết mọi người đã nhận thấy cách thức vận hành hiện tại đang không đi theo các bước của Shu Ha Ri, dẫn tới việc áp dụng nửa vời một phương pháp nào đó và không đi đến kết quả.

Agile/Scrum là thứ dễ hiểu nhưng khó tinh thông, quá trình áp dụng cần cách tiếp cận đúng đắn và có phương pháp cụ thể. Shu Ha Ri chính là phương pháp tiếp cận đó, giúp đội nhóm tinh thông để đi đúng hướng và đạt được kết quả.

Học viện Agile
Your Trusted GROWTH Partner

Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more