Sức hút đặc biệt của Seminar với chủ đề Agile Leadership

Ngày 1/6 vừa qua, Seminar với chủ đề Agile Leadership đã được Học viện Agile kết hợp với Vietnam Agile Coach Network (VACN) tổ chức. Sự kiện đã thu hút đông đảo các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp và cộng đồng những người quan tâm tới Agile tại Việt Nam.

Giám đốc Học viện Agile là người điều phối hội thảo đồng thời có tham luận đầu tiên Agile Leadership Principles and Practices

Năm tham luận chất lượng xoay quanh chủ đề Agile Leadership đã lần lượt được chia sẻ, đem tới một cái nhìn khá toàn diện, vừa mang tính học thuật, vừa mang tính thực tiễn sinh động. Đó là những tổng kết từ nghiên cứu công phu, là câu chuyện của các doanh nghiệp có nhiều trải nghiệm với Agile.

Nếu như ở tham luận đầu tiên, chuyên gia Phạm Anh Đới, đại diện Học viện Agile giới thiệu những quan điểm chính thống hiện có về Agile Leadership, thì anh Ngô Văn Trung đến từ Magestore lại đem tới một góc nhìn thực tế hơn với chủ đề Shared Leadership.

Ở một cách tiếp cận khác, anh Dương Trọng Tấn đến từ VACN gián tiếp đề cập đến Leadership thông qua Agile Mindset để khẳng định tầm quan trọng của Mindset đối với Leadership.

Sau 5 phần tham luận, các diễn giả cùng thảo luận và trực tiếp giải đáp các câu hỏi.

Từ câu chuyện thực tế của các tập đoàn nổi tiếng thế giới đến những công ty đang hàng ngày đổi mới cùng với Agile tại Việt Nam cũng được chia sẻ bởi chuyên gia như anh Bùi Tuấn Ninh đến từ Samsung, hay anh Hoàng Phan Bảo Trung đến từ Công ty DEHA.

“How to build employee ownership?” hay “Emotional Intelligence for the Agile Leader” là các tham luận đề cập nhiều tới nhân tố con người trong tổ chức có ảnh hưởng đến vấn đề Agile Leadership.

Seminar cũng dành thời lượng đáng kể cho phần hỏi đáp để đại diện các doanh nghiệp, các chuyên gia và những người quan tâm trong cộng đồng Agile được cùng chia sẻ và đào sâu suy nghĩ, tìm tòi về Agile Leadership.

Hội thảo thu hút sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp và những người quan tâm trong cộng đồng Agile.

Với thời lượng có hạn, hơn 3 giờ của buổi hội thảo không thể thỏa mãn hoàn toàn mong muốn làm sáng tỏ chủ đề Agile Leadership, nhưng chương trình đã thúc đẩy được sự chia sẻ và tinh thần học tập liên lục, hứa hẹn những cuộc bàn luận sôi nổi tiếp theo.

Agile Leadership là chủ đề đầu tiên trong chuỗi hội thảo sẽ được tổ chức định kỳ bởi Học viện Agile và Vietnam Agile Coach Network nhằm thúc đẩy chia sẻ tri thức và học tập liên tục. Sự kiện được tổ chức với kỳ vọng mỗi người tham gia đều đem đến hoặc được lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm, tri thức, ý tưởng của nhau về các chủ đề khác nhau của Agile.

Dự kiến Seminar tiếp theo sẽ được tổ chức vào thứ Bảy đầu tiên của tháng 8 với các chủ đề dự kiến như Agile Organisation, Agile HR, Agile Business. Các tham luận và ý kiến quan trọng tại chuỗi hội thảo sẽ được tổng hợp thành tạp chí chuyên đề để chia sẻ tri thức tới cộng đồng.

Học viện Agile
Your Trusted GROWTH Partner

Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more