Tải miễn phí HandBook Agile Camp 2019 “Business Agility”

AgileCamp2019 – chuyện giờ mới kể

Rất nhiều Best Practice cùng kiến thức mới về áp dụng Agile trong doanh nghiệp đã được chia sẻ tại AgileCamp2019, sự kiện thường niên do Cộng đồng Vietnam Agile Coach Network và Học viên Agile tổ chức.

Diễn ra trong hai ngày cuối tuần (21, 22/12), với tính chất của một sự kiện học tập chuyên sâu quy mô hẹp, hơn 30 thành viên với 10 tham luận cùng nhiều hoạt động và phiên Open Space chất lượng đã được tổ chức.

Trong ngày đầu tiên, AgileCamp2019 lần lượt thảo luận các chủ đề như: Mối quan hệ tương hỗ giữa chuyển đổi số và chuyển đổi Agile; Agile for Sale; Đảm bảo chất lượng trong môi trường nhiều sự thay đổi; Engage your learner with 6 brain science princples; Tư duy hệ thống; Đào tạo và phát triển nhân lực.

Trong ngày làm việc thứ hai, AgileCamp tiếp tục chia sẻ, thảo luận nội dung như: Peer to Peer Recognition – Hình thức reward & recognition mới; Working out loud – nét văn hóa đậm chất transparent và collaborative của Agile; Employee Engagement; Giải quyết xung đột và tạo động lực.

Không dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế, sau mỗi phiên trình bày, AgileCamp còn tổ chức hoạt động thảo luận và phát triển nội dung nhằm tìm ra những bài học thực sự có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Điểm nhấn của hoạt động học tập tại AgileCamp 2019 là phiên Open Space được tổ chức với 4 chủ đề: Phương pháp L.I.O.N cho personal development; Xây dựng lộ trình công danh trong tổ chức không chức danh; Xây dựng tổ chức học tập; Xây dựng môi trường an toàn để team tự chủ và minh bạch.

 

AgileCamp là hoạt động dành cho cộng đồng những người thực hành Agile có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cập nhật kiến thức mới. AgileCamp2019 được tổ chức với sự tài trợ của các doanh nghiệp như NTQ Solution, Deha Software, Magestore, tại sự kiện, người thực hành Agile đã thực sự được cùng nhau thảo luận hăng say về chủ đề Business Agility.

Từ những chia sẻ và thảo luận tại sự kiện, handbook rất giá trị, có tính áp dụng cao đã được ra đời, góp phần lan tỏa tri thức tới cộng đồng.

Tải miễn phí BusinessAgility2019_AgileCamp_HandBook.pdf (224 downloads)

Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more