CASE STUDY

Xem cách chúng tôi đã đào tạo và huấn luyện các doanh nghiệp áp dụng Agile để gia tăng sự linh hoạt, cải thiện năng suất, cải thiện sự gắn bó đội ngũ – động lực làm việc. Chúng tôi đã và đang làm việc với các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, viễn thông, game, công ty sản phẩm, phần cứng, bán hàng và outsourcing.

Agile Case Studies

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

“Học viện Agile đã đồng hành cùng chúng tôi từ khi thí điểm Agile để xây dựng niềm tin rằng: Agile sẽ giúp nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ software outsourcing của NTQ Solution. Dịch vụ đào tạo và huấn luyện rất chuyên nghiệp, đã và đang giúp NTQ Solution phát triển năng lực Agile một cách lâu dài.”

TÔ HẢI SƠN
TÔ HẢI SƠNChủ tịch NTQ Solution

“Trong suốt thời gian đồng hành cùng anh Đới và Học viện Agile, chúng tôi đã vỡ ra rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc xây dựng quy trình làm việc cho team quản trị, có ứng dụng tư tưởng Agile và Scrum. Mọi thuật ngữ và cách tiếp cận vấn đề đều được giải thích rất rõ ràng, lô gic. Sau những tư vấn và chia sẻ của anh Đới, giờ team đã có thể hoạt động độc lập và duy trì đều đặn các quy trình, báo sát đến khi mang lại kết quả thực sự. Cảm ơn anh Đới và Học viện Agile rất nhiều!”

NGÔ VĂN TRUNG
NGÔ VĂN TRUNGCEO Magestore

“Sau nhiều lần cộng tác, tôi càng ngày càng tin tưởng vào chất lượng của Học viện Agile. Sự chắc chắn, chân thành và tâm huyết của những con người Học viện Agile tạo nên những dịch vụ tuyệt vời.”

HOÀNG PHAN BẢO TRUNG
HOÀNG PHAN BẢO TRUNGCOO DEHA

“Mọi người vẫn bảo là Scrum dễ hiểu nhưng khó tinh thông. Khóa học Pragmatic Scrum giúp mình giải đáp được những thắc mắc mà chưa được giải quyết trong suốt 2 năm sử dụng Scrum.”

TẠ VŨ LONG
TẠ VŨ LONGGMO Viet Nam Lab Center

Học viện Agile đang mang đến con đường ngắn nhất để các quản lý cấp trung trang bị cho mình một KHUNG TƯ DUY vững chắc, từ việc có growth mindset, thiết lập mục tiêu smart, điều phối công việc hiệu quả và làm sau để phát triển đội ngũ. Bản thân mình thấy, khi năng lực tư duy tốt hơn, bài bản hơn sẽ giúp việc vận dụng nhanh hơn, giải quyết được vấn đề nhiều hơn và từ đó có thêm động lực cống hiến và làm được nhiều việc ý nghĩa. Mình nghĩ đây chính là điều các quản lý cấp trung cần, mà nhiều khi không biết nói ra và tìm được khoá học phù hợp”

JASMINE NGUYEN
JASMINE NGUYENChief Marketing Officer at Magestore

“Học gì là phải áp dụng ngay. Đào tạo team về cách thức thực hiện Daily Meeting với phương pháp học qua trải nghiệm. Hào hứng và hiệu quả thấy rõ, các kết luận đều được chính các bạn đưa ra sau mỗi vòng trải nghiệm. Tất cả đều học hỏi được từ chính khoá học Scrum của Học viện Agile”

LƯU TRỌNG HIẾU
LƯU TRỌNG HIẾUCo-founder của Alimama Vietnam

HỌC VIỆN AGILE

Hoc vien Agile Logo

Học viện Agile được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, chuyên sâu, toàn diện về Agile cùng những tri thức liên quan đến phát triển sản phẩm và đổi mới quản lí trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo.
Đội ngũ sáng lập gồm những người tiên phong trong việc truyền bá và phát triển cộng đồng Agile tại Việt Nam mong muốn xây dựng Học viện Agile thành đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm năng lực sáng tạo và đổi mới với những giá trị về hạnh phúc đích thực, tình bằng hữu bền chặt, và không ngừng đổi mới sáng tạo.

KIẾN THỨC AGILE

Chúng tôi tập hợp những tài nguyên để bạn có thể học tập về Agile
và những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp, nhóm và cá nhân.

HÃY BẮT TAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH AGILE!