0Days0Hours0Minutes0Seconds

Đăng ký tham gia sự kiện ngay

Trong hơn 10 năm qua, Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực Software Outsourcing. Ngoài làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài thì số lượng các doanh nghiệp ITO Việt Nam cũng không ngừng gia tăng.

Bên cạnh những lợi ích mang lại thì việc phát triển nhanh trong thời gian ngắn tiềm ẩn những rủi ro nhất định, đe dọa tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành sản xuất mà tài nguyên quý giá nhất không có gì ngoài con người.

“Các công ty thành công vì họ có những nhà lãnh đạo giỏi biết cách phát triển những nhà quản lý khác ở mọi cấp độ trong tổ chức” – Noel M. Tichy, Nhà tư vấn Quản trị người Mỹ.

Nếu nhìn nhận cả doanh nghiệp như một cỗ máy, để đảm bảo việc vận hành diễn ra thông suốt, mượt mà, thì các “bánh răng chính” trên toàn bộ hệ thống cần khỏe mạnh và được thường xuyên “tra dầu”.

Tham gia sự kiện để cùng thảo luận về chủ đề:

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO Ở CẤP ĐỘ TỔ CHỨC NGÀNH ITO

 • Thời gian: 20:00 – 21:30 PM, 3/3/2022
 • Online qua Zoom meeting

THỰC TRẠNG

Có phải hoạt động phát triển năng lực lãnh đạo tại Doanh nghiệp bạn đang…

 • Thiếu toàn diện

  Chỉ tập trung vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý từ cấp trung trở lên

 • Thiếu đồng bộ

  Việc phát triển năng lực mới chỉ mang tính cá nhân mà thiếu đi sự gắn kết trong đội ngũ quản lý và đồng bộ với thực trạng, mục tiêu của tổ chức

 • Thiếu bài bản

  Hoạt động phát triển năng lực cho quản lý mới chỉ dừng lại dưới hình thức các khóa học

 • Thiếu thực tế

  Khó khăn trong việc thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và ứng dụng

THAM GIA SỰ KIỆN BẠN SẼ

 • Có nhận thức mới

  Nhận thức được tầm quan trọng về việc phát triển năng lực lãnh đạo ở cấp độ tổ chức

 • Có phương pháp mới

  Có cách thức lựa chọn, phát triển đội ngũ lãnh đạo và quản lý từ khi doanh nghiệp mới thành lập cho tới quy mô vừa (~ 500 nhân sự)

 • Cách tiếp cận mới

  Có được các gợi ý theo cách tiếp cận hoàn toàn mới về việc xây dựng và phát triển năng lực lãnh đạo trong tổ chức

 • Có bài học thực tế

  Tổng kết bài học và tham khảo case studies từ các doanh nghiệp ITO quy mô khác nhau

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Phạm Anh Đới

CEO, Học viện Agile

Anh Phạm Anh Đới là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đổi mới quản trị. Anh là chuyên gia kiêm Giám đốc điều hành Học viện Agile, đơn vị hàng đầu về đổi mới quản trị tại Việt Nam, với các chương trình đào tạo và tư vấn và cung cấp giải pháp hiện đại cho doanh nghiệp.

Anh Đới đã trực tiếp đào tạo và tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp, với hàng nghìn học viên là quản lý và lãnh đạo. Rất nhiều doanh nghiệp đã đổi mới toàn diện hệ thống quản trị và đạt được những thành tựu đáng kể trong phát triển sản phẩm, quy trình, văn hóa và kinh doanh.

Tô Hải Sơn

CEO, GrowMind

Anh Tô Hải Sơn hiện đang là Giám đốc kiêm Tư vấn Quản trị tại GrowMind – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ITO, từng nắm giữ các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp như Co-Founder, CTO, COO, Vice President của NTQ Solution (công ty cung cấp dịch vụ Software Outsourcing với quy mô gần 700 người), đồng thời có niềm đam mê lớn và nghiên cứu sâu với công tác quản trị nội bộ và phát triển năng lực lãnh đạo, anh Tô Hải Sơn sở hữu kinh nghiệm dày dặn và các phương pháp bài bản, giúp các doanh nghiệp tối ưu hoạt động vận hành, phát triển đội ngũ lãnh đạo/quản lý một cách toàn diện, hướng tới sự phát triển bền vững.