Khóa học Project Management with Scrum tại KS Securties

Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (KS Securities) nằm trong Hệ sinh thái Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản, thực hiện 4 nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: Môi giới chứng khoán – Tự doanh chứng khoán – Bảo lãnh phát hành chứng khoán – Tư vấn đầu tư chứng khoán, dựa trên 4 giá trị cốt lõi là “Khách hàng là trọng tâm – Sáng tạo và đổi mới – Đáp ứng toàn diện – Tận tâm và minh bạch”.
Đội ngũ KS Securities gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 2 ngày cùng Học viện Agile. Kết quả là có đến 83% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 6 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Qua nội dung bài giảng trực quan, sát thực tế, các hoạt động tăng tính tương tác, thực hành, làm việc nhóm và game quiz, đội ngũ KS Securities đã hiểu hơn về Scrum và tinh thần Agile, nhận thức được tầm quan trọng và tính ứng dụng của Agile trong quản lý dự án.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ KS Securities trên hành trình thực hiện sứ mệnh Tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu, thông qua chương trình đào tạo Project Management with Scrum.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more