Khóa học Project Management with Scrum tại KS Securties

Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (KS Securities) nằm trong Hệ sinh thái Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản, thực hiện 4 nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: Môi giới chứng khoán – Tự doanh chứng khoán – Bảo lãnh phát hành chứng khoán – Tư vấn đầu tư chứng khoán, dựa trên 4 giá trị cốt lõi là “Khách hàng là trọng tâm – Sáng tạo và đổi mới – Đáp ứng toàn diện – Tận tâm và minh bạch”.
Đội ngũ KS Securities gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 2 ngày cùng Học viện Agile. Kết quả là có đến 83% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 6 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Qua nội dung bài giảng trực quan, sát thực tế, các hoạt động tăng tính tương tác, thực hành, làm việc nhóm và game quiz, đội ngũ KS Securities đã hiểu hơn về Scrum và tinh thần Agile, nhận thức được tầm quan trọng và tính ứng dụng của Agile trong quản lý dự án.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ KS Securities trên hành trình thực hiện sứ mệnh Tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu, thông qua chương trình đào tạo Project Management with Scrum.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more