Ngành

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

Tổng quan về Ngành Công nghệ thông tin

Doanh nghiệp công nghệ đang phải đối mặt với các thách thức trong môi trường kinh doanh biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ.

Giải pháp của Học viện Agile

Quy trình chuyển đổi Agile theo giai đoạn

Thời gian triển khai tùy thuộc vào thực tế tại doanh nghiệp, có thể được thiết kế theo lộ trình 1 quý đến 2 năm, bao gồm:

 
 

Dựa trên những yếu tố cốt lõi

10000

Học viên đã được đào tạo chuyên sâu

200

Doanh nghiệp công nghệ với đa quy mô

Giảng viên của Chúng tôi

Hoàng Hữu Huy

Head of Innovation and Change Management - Retail Banking, MSB

Huấn luyện viên chương trình đào tạo quản lý quản lý linh hoạt và đổi mới quản trị. Kinh nghiệm huấn luyện và triển khai Agile tại các nhóm trong các dự án Ngân hàng và dự án khởi nghiệp, bao gồm các dự án phát triển sản phẩm, cải tiến dịch vụ, quản lý thay đổi, xây dựng các mô hình kinh doanh cũng như các chương trình chuyển đổi trong tổ chức.

Nguyễn Tiến Đông

Lean Six Sigma & Design Thinking Consultant

Giám đốc Đào tạo – Công ty TNHH & SXKD VinFast / VinGroup, nguyên Phó Viện trưởng, Giảng viên Viện Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội với hơn 15 năm giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp cải tiến Năng suất (Productivity) – Chất lượng (Quality) và Hoạt động hiệu quả (Operation Excellence), chuyên gia Đổi mới Sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất và Dịch vụ theo phương pháp Quản trị tinh gọn Lean và hệ thống chất lượng Six Sigma.

Tô Hải Sơn

CEO Học Viện Agile

Tham gia sáng lập NTQ Solution, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam và chi nhánh tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Trải qua nhiều vai trò như Giám đốc công nghệ, Giám đốc vận hành, hành trình gần 10 năm dẫn dắt, điều hành NTQ, ông đã góp phần cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Năm 2021, ông sáng lập GrowMind cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp có mong muốn phát triển bền vững trong tương lai.

Ngô Văn Trung

Sáng lập Magestore

Hơn 10 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí cấp cao như Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại các doanh nghiệp như: Magestore, Simicart, Trueplus, Giaytot.com, OSS Vietnam. Đặc biệt, anh đã dẫn dắt Magestore trở thành nhà cung cấp POS hàng đầu cho các nhà bán lẻ Magento. Ngoài ra, anh còn xây dựng một nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp (bao gồm cả nhóm kỹ thuật và tiếp thị) để thiết kế ứng dụng mua sắm Magento tốt nhất. Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho tất cả người bán làm việc trên nền tảng Magento. Quản lý toàn bộ hệ điều hành của các tiện ích mở rộng Magento với đầy đủ tính năng hữu ích để cung cấp các tiện ích mở rộng tốt nhất cho các trang web Magento trên toàn thế giới.

Chuyên đề nổi bật

Khám phá các Ngành khác của Chúng tôi

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay giải pháp tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp của bạn!