Khóa đào tạo Devops Professional tại BSC

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSS) là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, BSC đã khẳng định vị thế trong TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HoSE.
BSC luôn duy trì và khẳng định vị thế dẫn đầu với quy mô giao dịch, tập trung cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho thị trường như môi giới trái phiếu, cung cấp dịch vụ đặt lệnh hợp đồng tương lai trái phiếu Chính phủ.
Đội ngũ BSC gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo cùng Học viện Agile. Kết quả là có đến 80% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt có 3 học viên đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra Kahoot và nhận được phần quà từ Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ BSC trên hành trình thực hiện tầm nhìn Giữ vững và từng bước nâng cao thứ hạng trong TOP đầu các Công ty Chứng khoán; Trở thành Ngân hàng Đầu tư (Investment Bank), thông qua chương trình đào tạo DevOps Professional.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more