Khóa đào tạo Devops Professional tại BSC

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSS) là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, BSC đã khẳng định vị thế trong TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HoSE.
BSC luôn duy trì và khẳng định vị thế dẫn đầu với quy mô giao dịch, tập trung cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho thị trường như môi giới trái phiếu, cung cấp dịch vụ đặt lệnh hợp đồng tương lai trái phiếu Chính phủ.
Đội ngũ BSC gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo cùng Học viện Agile. Kết quả là có đến 80% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt có 3 học viên đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra Kahoot và nhận được phần quà từ Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ BSC trên hành trình thực hiện tầm nhìn Giữ vững và từng bước nâng cao thứ hạng trong TOP đầu các Công ty Chứng khoán; Trở thành Ngân hàng Đầu tư (Investment Bank), thông qua chương trình đào tạo DevOps Professional.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more