Khóa đào tạo Agile For Managers tại TNG

Khóa đào tạo Agile for Managers nằm trong chuỗi đào tạo nội bộ của Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam được triển khai bởi đối tác là Học viện Agile, đơn vị số một về chuyển đổi Agile và có ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực đổi mới quản trị tại Việt Nam.
Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/5/2022 với sự tham gia của đội ngũ quản lý TNG. Trong chương trình, các anh chị quản lý của TNG đã được tham gia những hoạt động rất đa dạng như phá băng lớp học, chia sẻ case study, chơi Agile game, làm việc nhóm, kiểm tra, phản tư và thực hành…
Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia của Học viện Agile, sau khóa đào tạo, đội ngũ TNG đã biết cách chia nhỏ kế hoạch và đóng khung thời gian cũng như áp dụng Agile trong công việc thực tế.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ TNG trên hành trình thực hiện tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn” thông qua chương trình đào tạo Agile For Managers.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more