Khóa đào tạo đột phá năng suất cá nhân tại DZS Việt Nam

Dasan Zhone Solution (DZS) là nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới, chuyên phát triển và sản xuất các dòng thiết bị mạng từ FTTH, Mobile Backhaul, Ethernet Switch đến thiết bị Wifi dành cho nhà cung cấp mạng và các doanh nghiệp.
Với những trung tâm sản xuất, kỹ thuật, dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc trải rộng trên toàn cầu, DZS được hơn 1,200 nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác viễn thông và doanh nghiệp tại hơn 120 quốc gia lựa chọn nhằm trang bị tài nguyên mạng và khả năng triển khai linh hoạt để dẫn đầu thị trường và mang lại những trải nghiệm kết nối khác biệt.
DZS hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với việc thành lập trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và là trung tâm R&D lớn nhất của DZS trên thế giới, chuyên tập trung nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông.
Với mong muốn trang bị cho đội ngũ DZS những phương pháp, kỹ thuật để tăng năng suất và hiệu quả công việc, DZS Việt Nam kết hợp với đối tác là Học viện Agile triển khai khóa đào tạo Đột phá năng suất cá nhân diễn ra trong 4 ngày từ 17-20/5/2022.
Đội ngũ DZS Việt Nam gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 4 ngày cùng Học viện Agile. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 16 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ DZS Việt Nam trên hành trình nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, thông qua chương trình đào tạo Đột phá năng suất cá nhân.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more