Khóa đào tạo Pragmatic Scrum tại TDT ASIA

Thành lập từ năm 2017 với tỷ lệ tăng trưởng x2.5, 9 quốc gia, 180++ thành viên, TDT Asia tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp các nền tảng tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới.
Các đối tác công nghệ của TDT Asia có thể kể đến như: AWS, Redhat Linux, Phillip Securities Pte Ltd, Huawei, Alibaba Cloud, Cyber Quote Financial Training Information Technology, sPhoton…
TDT Asia nổi bật với kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng như nền tảng giao dịch tài chính, AI, blockchain,.., đặc biệt là phát triển ứng dụng và hệ thống như: Hệ thống giao dịch chứng khoán, Hệ thống giao dịch Crypto, Hệ thống giao dịch Forex,…
Đội ngũ TDT Asia gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 2 ngày cùng Học viện Agile, thể hiện rõ nét 4 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là “A – Action (Hành động) ; I – Integrity (Chính trực); S – Sincerity (Chân thành); A – Accompany (Đồng hành)”.
Kết quả là 97% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 8 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ TDT Asia trên hành trình thực hiện tầm nhìn cung cấp phần mềm và hệ thống thông tin tài chính sáng tạo cho thị trường châu Á nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung, thông qua chương trình đào tạo Pragmatic Scrum.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more