Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 đơn vị thành viên, 14000 nhân viên, hoạt động trong 7 lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý Bất động sản, Cho thuê Bất động sản; Thương mại và Dịch vụ; Khách sạn – Resort; Năng lượng; Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng.
Đây là những thành tựu ấn tượng của TNG Holdings Vietnam đồng thời thể hiện 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa TNG là “Trách nhiệm – Chính trực – Tốc độ – Thấu hiểu – Hiệu quả”.
Tinh thần đó đã được bộc lộ rõ nét qua thái độ học tập nghiêm túc, tích cực của đội ngũ lãnh đạo cấp cao TNG trong suốt khóa đào tạo 1,5 ngày cùng Học viện Agile.
Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phạm Anh Đới, sau khóa đào tạo, đội ngũ TNG đã có khả năng ứng dụng Agile vào công việc hiện tại, hiểu được các mô hình có thể áp dụng phương pháp Scrum, Nexus, cách thức tổ chức và làm việc của nhóm Agile cũng như khung kiến thức để thay đổi tư duy.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ TNG trên hành trình thực hiện tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn” thông qua chương trình đào tạo Agile Mindset & Design Thinking.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more