5 nền tảng quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện tốt nhất

Trong thời đại 4.0, việc thay đổi cách thức vận hành của thư viện bằng công nghệ giúp tối ưu chi phí nhân công, giảm thiểu tỷ lệ sai sót trong vận hành và quản lý. Vậy, đâu là nền tảng quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện tốt nhất? Làm thế nào để quản lý dự án bằng phần mềm quản lý thư viện mang lại hiệu quả cao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

1. Phần mềm quản lý thư viện TCSOFT

Một trong những phần mềm hiệu quả nhất hỗ trợ quản lý thư viện là TCSOFT. Phần mềm này có tính năng phân quyền cho nhiều các phòng, ban khác nhau. Việc chia việc cho nhiều phòng ban sẽ giúp số lượng sách được kiểm soát chặt chẽ trong việc mượn – trả, tránh việc mất mà không biết vấn đề ở đâu. Hiện nay, TCSOFT là giải pháp quản lý thư viện phổ biến và được tin tưởng sử dụng bởi nhiều đơn vị trường học.

tcsoft-phan-mem-hieu-qua-nhat-ho-tro-quan-ly-thu-vien

Tcsoft phần mềm hiệu quả nhất hỗ trợ quản lý thư viện

5 ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý thư viện TCSOFT:

  • Giảm thời gian và chi phí nhân sự do có phần mềm hỗ trợ quản lý giúp tìm kiếm nhanh các thông tin cần thiết khi sử dụng 
  • Tính năng phân quyền mang lại hiệu quả cao cho từng phòng ban, tối ưu thời gian làm việc
  • Lưu trữ và phân tích số lượng lớn dữ liệu
  • Sử dụng tại nhiều địa điểm với số lượng người dùng không giới hạn
  • Kiểm soát chính xác số lượng tránh hành vi gian lận trong mượn – trả.

2. Phần mềm quản lý thư viện phiên bản VC.Net.VN

Vc.net.vn được nhiều đơn vị tin dùng do giao diện đơn giản, dễ sử dụng, khả năng lưu trữ thông tin dài hạn. Việc lưu trữ thông tin giúp nhân sự dễ dàng kiểm soát số liệu và kịp thời bổ sung những cuốn bị mất, hỏng đảm bảo nguồn tài liệu phục vụ cho người đọc. 

quan-ly-du-an-phan-mem-quan-ly-thu-vien-vc-net-vn

Quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện Vc.net.vn

Là nền tảng thông minh với nhiều tính năng vượt trội trong quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện, phần mềm tham gia vào mọi hoạt động quản lý sách. Không chỉ hỗ trợ phân loại đầu sách, nhà xuất bản để người dùng tìm kiếm dễ dàng, Vc.net.vn còn giúp quản lý số lượng thành viên độc giả qua số thẻ, thông tin; hỗ trợ tìm kiếm tài liệu được nhanh chóng và linh hoạt hơn.

3. Fditech – Quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện

FDITECH là phần mềm hỗ trợ quản lý thư viện trường học – giải pháp mới tối ưu thời gian làm việc và công sức kiểm soát số liệu. Trước đây, tại thư viện, số lượng sách mượn trả, tồn… đều được xử lý bằng cách ghi chép hằng ngày. Điều này không chỉ tiêu tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót. FDITECH được xây dựng nhằm hỗ trợ xử lý nhiều số liệu khó chỉ cần một bước nhập liệu. Phần mềm này phân rõ các tuyến công việc giúp vận hành theo quy trình rõ ràng. Với nhiều tích hợp như: quản lý sách, tài liệu, Excel,… FDITECH đáp ứng tốt việc quản lý thư viện chuẩn hóa hiện đại.

fditech-dap-ung-tot-viec-quan-ly-thu-vien-chuan-hoa-hien-dai

Fditech đáp ứng tốt việc quản lý thư viện chuẩn hóa hiện đại

4. Ứng dụng Project Media

Là một trong những ứng dụng hàng đầu trong quản lý thư viện bằng phần mềm, Project Media đã và đang được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Phần mềm này có tính năng thông minh, cho phép phân loại các đối tượng khác nhau giúp cán bộ thư viện dễ dàng nắm bắt những người sử dụng mượn – đọc- trả. 

Hơn nữa ứng dụng còn cho phép tìm kiếm thông tin người dùng một cách nhanh chóng giúp thao tác mượn – trả diễn ra nhanh hơn, tối ưu thời gian chờ đợi. Project Media giúp kiểm soát từ tiêu đề sách, tên tác giả, thể loại cho đến năm sản xuất, số lượng sách… tránh tình trạng sai sót khi mượn. Đặc biệt, với tính năng bảo mật thông tin cao, giao diện đơn giản, Project Media được khách hàng phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng.

=> Xem thêm: Khóa học Quản trị dự án Agile – APM

phan-mem-project-media-ung-dung-quan-ly-thu-vien-hang-dau

Phần mềm Project Media ứng dụng quản lý thư viện hàng đầu 

5. Phần mềm FREE – E LEARNING

Quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện của Free E-learning là giải pháp phù hợp cho nhiều mô hình thư viện.

Free E-learning được sử dụng phổ biến, nhờ đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Giao diện dễ dàng cài đặt và có chức năng tùy chỉnh phù hợp nhu cầu sử dụng. Với hệ thống phân quyền đa cấp nhưng vẫn bảo mật thông tin xử lý của từng nhân viên giúp đơn vị dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý giữa các nhân viên và ca làm việc. 

Free E-learning thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị trường học, khi sử dụng hiệu ứng đám mây cho phép khách hàng kiểm soát trên cả máy tính và điện thoại. Phần mềm này cũng giúp cung cấp hệ thống kiểm kê, báo cáo chi tiết hơn bao giờ hết.

free-e-learning-phan-mem-quan-ly-thu-vien-hien-dai-lua-chon-hang-dau-cho-truong-hoc

Free E-learning phần mềm quản lý thư viện hiện đại lựa chọn hàng đầu cho trường học

Quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện là giải pháp tối ưu trong thời đại 4.0 giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến điều hành của thư viện. Với top 5 phần mềm uy tín mà Học viện Agile đã chia sẻ, hy vọng rằng đơn vị của bạn đã tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

=> Xem thêm: Công việc của quản lý dự án là làm gì?

Related Posts
Các công việc cần làm khi quản lý dự án văn hóa nghệ thuật

Quản lý dự án văn hóa nghệ thuật không chỉ đòi hỏi kỹ năng quản lý mà còn cần có Read more

Quản lý dự án văn hoá nghệ thuật: Quy trình và giải pháp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách thức quản lý dự án văn hoá nghệ thuật, tuy nhiên vẫn Read more

Cách quản lý dự án phần mềm quản lý thư viện đạt hiệu quả 

Công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng được tạo ra, các nền tảng được xây dựng và các Read more

4 mô hình quản lý dự án công nghệ thông tin hiệu quả 

Để một dự án công nghệ thông tin thành công thì tầm quan trọng của việc quản lý dự án Read more