Review 7 khóa học quản lý nhân sự online dành cho người mới

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc quản lý nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự tồn tại và phát triển. Để hoàn thiện những phương pháp và kỹ năng về quản trị nhân sự, hãy cùng điểm qua 7 khóa học quản lý nhân sự online đang được lựa chọn nhiều hiện nay trong bài viết sau đây.

Chương trình NeoManager của Học viện Agile

NeoManager là chương trình đào tạo quản lý của Học viện Agile với đối tượng chính là các quản lý cấp trung đang có nhu cầu hoàn thiện và nâng cao kỹ năng quản lý, trong đó có kỹ năng quản lý nhân sự.

NeoManager được xây dựng theo hình thức là khóa học quản lý nhân sự online 100% giúp bạn có thể tham gia khóa học thuận tiện ở bất cứ đâu mà không mất thời gian di chuyển. 

khoa-hoc-neomanager-cua-hoc-vien-agile

Khóa học NeoManager của Học viện Agile

Trong khóa học, các nội dung về quản lý nhân sự tập trung vào 2 mục tiêu chính là: Xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao, Huấn luyện và phát triển con người.

Mỗi học viên sẽ được cung cấp tài khoản khóa học online trên hệ thống Agilearn, với các video minh họa có thời lượng từ 3 – 7 phút theo triết lý Micro-Learning giúp học viên tiếp nhận kiến thức hiệu quả. Cuối mỗi buổi học là phần hỏi đáp nhằm tăng tính tương tác giữa học viên và giảng viên để mọi người có thể giải đáp những khúc mắc trong nghề quản lý nhân sự.

Tham gia Chương trình Đào tạo quản lý NeoManager, học viên sẽ được kinh qua 5 trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa sau đây:

 • Học một module online 
 • Tham gia phiên coaching cùng lớp qua phần mềm Zoom 
 • Thử nghiệm một kỹ thuật vào thực tế công việc hoặc dự án  
 • Đọc sách kinh điển một cách sâu sắc thông qua thực hiện phản tư có hướng dẫn của giảng viên  – chủ động thời gian 
 • Đặt câu hỏi cho giảng viên  – chủ động thời gian 

Thời lượng học mỗi tuần dao động từ 10 – 15 tiếng/tuần và kéo dài trong 2,5 tháng.

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý – NeoManager

cac-module-trong-chuong-trinh-dao-tao-quan-ly-neomanager

Các module trong chương trình đào tạo quản lý NeoManager

Khóa học quản lý nhân sự online từ A – Z của Unica

Khóa học này phù hợp với những bạn newbie muốn tìm hiểu về quản trị nhân sự hoặc những bạn đang làm nhân sự mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và các kỹ năng về quản lý, tuyển dụng.

Nội dung chính trong khóa học này bao gồm:

 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ, văn bản và tài sản doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn sử dụng thành thạo email, outlook và in ấn.
 • Nâng cao phương pháp tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự có trình độ cao.
 • Tìm hiểu sâu về luật lao động.

Chương trình bao gồm 3 khóa học như sau:

 • Khóa học quản trị hành chính, thư ký văn phòng chuyên sâu.
 • Hướng dẫn thực hành tuyển dụng chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu về lương, thuế và bảo hiểm trong doanh nghiệp.

Các kiến thức sẽ được sắp xếp theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao và đề cao tính thực tế giúp học viên có thể áp dụng được ngay vào công việc, đặc biệt là các bạn newbie có thể tự tin hơn trong những buổi phỏng vấn xin việc.

nam-bat-bi-quyet-quan-ly-nhan-su-tu-a-z-thong-qua-khoa-hoc-cua-unica

Nắm bắt bí quyết quản lý nhân sự từ A-Z thông qua khóa học của Unica

Khóa học quản trị nhân sự từ A – Z của Unica theo hình thức học online nên học viên có thể chủ động về thời gian. Chi phí dành cho chương trình này khoảng 599.000 đồng và được tặng kèm bộ tài liệu về Luật lao động mới nhất, tin học văn phòng và các quy tắc trình bày văn bản.

Khóa học quản trị nhân sự HRBP online

Khóa học quản lý nhân sự online HRBP cam kết sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết để có thể ứng dụng thực tế vào trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Chương trình được thực hiện giảng dạy bởi các giảng viên có dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực HRBP hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới với 70 – 80% là kiến thức qua việc thực hành, tương tác và thảo luận nhóm, 15% là giảng bài theo lý thuyết và còn lại là tiếp thu những kiến thức từ các học viên trong cộng đồng của HRBP. Tùy vào từng cấp độ học sẽ có mức học phí khác nhau.

nang-tam-nang-luc-hr-ngay-tai-nha-thong-qua-khoa-hoc-quan-ly-nhan-su-online-hrbp

Nâng tầm năng lực HR ngay tại nhà thông qua khóa học quản lý nhân sự online HRBP 

Khóa học nghệ thuật quản lý nhân sự online dành cho người mới

Khóa học nghệ thuật quản trị nhân sự online được xây dựng nhằm mang đến những kiến thức, nguyên tắc, nghệ thuật quản lý nhân viên một cách khéo léo và hiệu quả cao.

Chương trình học bao gồm 2 phần chính với 11 bài giảng do chuyên gia Phạm Anh Cường hướng dẫn. Nội dung chính của khóa học là những nguyên tắc quản trị nhân sự, làm sao để nhân viên làm tốt công việc được giao, đánh giá đúng năng lực của từng người và bí quyết giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

nghe-thuat-quan-tri-nhan-su-danh-cho-nhung-ban-newbie

Nghệ thuật quản trị nhân sự dành cho những bạn newbie

Khóa học quản lý nhân sự online của Topica Uni

Học viên sau khi hoàn thành khóa học quản lý nhân sự online của Topica Uni có thể tự xây dựng chính sách đãi ngộ, phúc lợi để thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên, bộ nội quy giúp nhân viên không xảy ra tình trạng ganh đua và không phát sinh những vấn đề tiêu cực.

Chương trình giảng dạy bao gồm 14 bài học giúp bạn có thể nắm rõ hầu hết kiến thức về quản lý nhân sự trong doanh nghiệp, kỹ năng giải quyết tình huống trong thực tế. Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp.

topica-uni-don-vi-cung-cap-khoa-hoc-quan-ly-nhan-su-online-uy-tin-chat-luong

Topica Uni – Đơn vị cung cấp khóa học quản lý nhân sự online uy tín, chất lượng

Khóa học quản lý nhân sự doanh nghiệp của Edumall

Đối với những người mới tìm hiểu về nghề nhân sự thì khóa học quản lý nhân sự online của Edumall rất hữu ích và cần thiết. Qua khóa học này, bạn có thể hệ thống toàn bộ kiến thức về quản lý con người để ứng dụng trong doanh nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự xây dựng và thiết kế hệ thống quản lý nhân viên khoa học. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các công cụ, biểu mẫu thường sử dụng trong quá trình làm việc.

khoa-hoc-quan-ly-nhan-su-doanh-nghiep-cua-edumall

Khóa học quản lý nhân sự doanh nghiệp của Edumall

Khóa học Giám đốc nhân sự CHRO của Học viện PTI

PTI đã xây dựng chương trình đào tạo giám đốc nhân sự CHRO chuyên nghiệp qua hình thức học online dành riêng cho đội ngũ quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của CHRO (Giám đốc nhân sự) hiện nay, những xu thế mới trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Ngoài ra, bạn còn nắm bắt được những kiến thức và tư duy cốt lõi mà giám đốc nhân sự cần có như: Chiến lược phát triển nhân lực, tổ chức bộ máy nhân sự, chiến lược đào tạo nhân sự, quy trình chọn lọc trong tuyển dụng, bộ luật lao động hiện hành và xây dựng những chính sách đãi ngộ theo từng bộ phận trong doanh nghiệp.

Khóa học giám đốc nhân sự online của PTI hướng đến những người mong muốn nắm giữ vị trí cao trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

dao-tao-giam-doc-nhan-su-chuyen-nghiep-tai-pti

Đào tạo giám đốc nhân sự chuyên nghiệp tại PTI

Trên đây chính là 7 khóa học quản lý nhân sự online tốt nhất hiện nay mà Học viện Agile muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những khóa học này sẽ giúp bạn sớm trở thành nhà quản lý nhân sự đa tài và thăng tiến trên nấc thang sự nghiệp.

=> Xem thêm: 4 tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý cấp trung

Related Posts
Top 5 khóa học kỹ năng mềm online miễn phí: Học ngay kẻo lỡ

Trong môi trường doanh nghiệp, ngoài năng lực chuyên môn vững vàng, tư duy phản biện, đọc vị khách hàng, Read more

Top 3+ khoá học kỹ năng mềm online dành cho nhà quản lý

Kỹ năng mềm tốt là tiền đề làm nên thành công của nhiều nhà quản lý. Thế nhưng, kỹ năng Read more

Khóa học kỹ năng mềm và những kỹ năng cốt lõi cho quản lý

Bên cạnh yếu tố về chuyên môn và năng lực, kỹ năng mềm cũng là một yếu tố rất quan Read more

5 hạn chế của các khóa đào tạo quản lý nhân sự hiện nay

Mục tiêu của các khoá đào tạo quản lý nhân sự là nâng cao năng lực, kỹ năng cho những Read more