Khóa đào tạo quản trị mục tiêu hiệu quả với OKR Tại MIC

Nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.
Đây là những con số ấn tượng của MIC đồng thời thể hiện 5 giá trị cốt lõi là “Sáng tạo là đam mê – Tốc độ là bản sắc – Cam kết là trách nhiệm – Tinh nhuệ là nội lực – Tâm hướng tới khách hàng là tôn chí”.
Đội ngũ MIC gây ấn tượng bởi tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo cùng Học viện Agile. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 3 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ MIC trên hành trình thực hiện tầm nhìn Nằm trong top 3 doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về thị phần (doanh thu) bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2026 thông qua chương trình đào tạo Quản trị mục tiêu hiệu quả với OKR.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more