Khóa đào tạo quản trị mục tiêu hiệu quả với OKR Tại MIC

Nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.
Đây là những con số ấn tượng của MIC đồng thời thể hiện 5 giá trị cốt lõi là “Sáng tạo là đam mê – Tốc độ là bản sắc – Cam kết là trách nhiệm – Tinh nhuệ là nội lực – Tâm hướng tới khách hàng là tôn chí”.
Đội ngũ MIC gây ấn tượng bởi tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo cùng Học viện Agile. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 3 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà của Học viện Agile ngay tại lớp học.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ MIC trên hành trình thực hiện tầm nhìn Nằm trong top 3 doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về thị phần (doanh thu) bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2026 thông qua chương trình đào tạo Quản trị mục tiêu hiệu quả với OKR.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more