Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 đơn vị thành viên, 14000 nhân viên, hoạt động trong 7 lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý Bất động sản, Cho thuê Bất động sản; Thương mại và Dịch vụ; Khách sạn – Resort; Năng lượng; Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng.
Đây là những thành tựu ấn tượng của TNG Holdings Vietnam đồng thời thể hiện 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa TNG là “Trách nhiệm – Chính trực – Tốc độ – Thấu hiểu – Hiệu quả”.
Tinh thần đó đã được bộc lộ rõ nét qua thái độ học tập nghiêm túc, tích cực của đội ngũ lãnh đạo cấp cao TNG trong suốt khóa đào tạo 1,5 ngày cùng Học viện Agile.
Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phạm Anh Đới, sau khóa đào tạo, đội ngũ TNG đã có khả năng ứng dụng Agile vào công việc hiện tại, hiểu được các mô hình có thể áp dụng phương pháp Scrum, Nexus, cách thức tổ chức và làm việc của nhóm Agile cũng như khung kiến thức để thay đổi tư duy.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ TNG trên hành trình thực hiện tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn” thông qua chương trình đào tạo Agile Mindset & Design Thinking.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học quan trị dự án Agile tại CMC Global

CMC Global là thành viên của CMC Corporation - Tập đoàn công nghệ lớn thứ hai tại Việt Nam với Read more