Top 3 điểm cộng tuyệt vời khi học quản trị nhân sự online

Có một câu nói kinh điển rằng, nhân sự chính là chìa khóa mở ra thành công cho mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng, quản trị nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người lãnh đạo trong doanh nghiệp. Để làm tốt điều này, nhiều người đã tìm đến các khóa học quản trị nhân sự, trong đó hình thức học online được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về việc học quản trị nhân sự online trong bài viết dưới đây.

Ai cần tham gia các khóa học quản trị nhân sự online?

doi-tuong-phu-hop-cho-khoa-hoc-quan-tri-nhan-su-online

Đối tượng phù hợp cho khóa học quản trị nhân sự online

– Đối tượng đầu tiên cần tham gia các khóa học quản trị nhân sự chính là CEO và các cấp quản lý trong doanh nghiệp. Với vai trò là nhà quản lý, họ phải có kiến thức, quản lý nhân sự, biết tuyển đúng người, dùng đúng chỗ; biết phân công công việc và giao việc; biết tạo động lực cho nhân viên… để góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

Học quản trị nhân sự online còn rất quan trọng và cần thiết đối với các quản lý cấp trung tại các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh. Đây là những người đi lên từ chuyên môn, rất giỏi về chuyên môn nhưng chưa hoàn thiện về kỹ năng quản lý, nhất là kỹ năng quản lý nhân sự, dẫn đến việc quản lý vụn vặt, thiếu chuyên nghiệp, khiến nhân viên dần rời bỏ doanh nghiệp. 

– Những người đang muốn chuyển đổi sang nghề nhân sự, người được bổ nhiệm, kiêm nhiệm vào các vị trí nhân sự cũng rất cần thiết phải đi học các khóa quản trị nhân sự, nếu muốn nâng cao chuyên môn…

Lợi ích của việc học quản trị nhân sự online 

nhung-loi-ich-khong-ngo-cua-khoa-hoc-quan-tri-nhan-su-online

Những lợi ích không ngờ của khóa học quản trị nhân sự online 

Linh hoạt, tiết kiệm thời gian đi lại, có thể học ở bất cứ đâu 

Việc học online giúp cho các học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt theo thời gian biểu rảnh rỗi của mình mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào lịch của cơ sở đào tạo. Bên cạnh đó các khóa học online còn giúp cho học viên tiết kiệm được thời gian đi lại vì giờ đây họ có thể học ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần có máy tính, điện thoại có kết nối internet.

Chi phí luôn thấp hơn các khóa học offline 

Học phí của các khóa học offline thường cao hơn học online do đơn vị tổ chức phải mất thêm chi phí thuê địa điểm, thiết bị trình chiếu, tiệc trà… Ngoài tiết kiệm hơn về học phí, học quản trị nhân sự online còn giúp học học viên tiết kiệm được chi phí di chuyển đến địa điểm học…

Lưu trữ tài liệu dễ dàng 

Khác với hình thức học offline, với hình thức học quản trị nhân sự online, học viên có thể lưu trữ tài liệu học dễ dàng bằng cách record màn hình, lưu trữ các tài liệu khác trên Google Drive, icloud để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Hiện nay ở các cơ sở đào tạo ngắn hạn thường có 2 hình thức học online là: Học online qua video hay đoạn ghi âm và học online có tương tác trực tiếp. Cả hai hình thức này đều có hệ thống tài liệu tham khảo được truy cập dễ dàng trên trang web của cơ sở đào tạo, để cho học viên thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu phù hợp. 

Các đoạn video dạy học cũng có thể được lưu trữ để học viên có thể học lại bất cứ lúc nào.

NeoManager và những điểm cộng khi học quản trị nhân sự online

Khóa học NeoManager của Học viện Agile phù hợp với những người quản lý trong doanh nghiệp mong muốn nâng cao kỹ năng quản trị, đặc biệt là kỹ năng về quản trị nhân sự. 

Khóa học có đầy đủ 5 điểm cộng tuyệt vời khi học một khóa Quản trị nhân sự chất lượng.

Học online 100%, phương thức học linh hoạt

NeoManager là khóa học online 100%, do đó học viên có thể học dù đang ở bất cứ đâu, không mất thời gian, chi phí cho việc di chuyển, đi lại. Dù học online, nhưng NeoManager kết hợp nhiều phương thức học khác nhau: Học qua video hoạt họa; Học qua zoom, Đọc sách kinh điển; Thử nghiệm kỹ thuật được học vào thực tế…

neo-manager-co-rat-nhieu-noi-dung-ve-quan-tri-nhan-su

NeoManager có rất nhiều nội dung về quản trị nhân sự

Luôn có sẵn kho tài liệu tham khảo

Tại trang web của Học viện Agile có những đầu sách miễn phí mà học viên có thể tải xuống miễn phí. Những đầu sách này được chúng tôi biên soạn hoặc được chuyển ngữ từ những cuốn sách nước ngoài đảm bảo cung cấp nhiều kiến thức chuyên ngành cho các học viên. 

Bên cạnh đó còn thêm nhiều tài liệu khác, khi học viên mua khóa học của Học viện Agile sẽ được chúng tôi hỗ trợ cung cấp.

Nội dung học tối ưu 

NeoManager tập trung đào tạo về kiến thức quản lý một cách bài bản và có hệ thống. Trong đó với nội dung Nhóm hiệu quả, học viên được đào tạo kỹ năng về quản lý nhân sự thông qua việc xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao. 

Cụ thể, học viên sẽ được học về:

  • Nền tảng của sự thành công: Các giai đoạn phát triển của nhóm; 5 đặc điểm của nhóm hiệu suất cao; Làm thế nào để xây dựng nội quy nhóm; Trưởng nhóm là ai; Tuyển chọn các thành viên của nhóm như thế nào? Nhóm Agile – Tự tổ chức và liên chức năng.
  • Quản lý nhóm hiệu năng cao: Làm gì trong cuộc họp nhóm đầu tiên; Phân chia công việc của nhóm như thế nào? Dẫn dắt thảo luận nhóm sau cho hiệu quả; Giải quyết các vấn đề thường gặp của nhóm; Tạo động lực cho nhóm như thế nào; Các công cụ để quản lý tiến độ của nhóm.
  • Đánh giá hiệu suất và phát triển tiềm năng: Kiểm tra hiệu suất của nhóm so với mục tiêu ban đầu; Làm thế nào để đánh giá hiệu suất của các thành viên trong nhóm; Các lỗi thường gặp khi đánh giá kết quả công việc của nhóm; Phần thưởng có giúp cho việc học tốt hơn không; Làm thế nào để nhóm ảo có một khởi đầu tốt…

Trên đây là thông tin về việc học quản trị nhân sự online cũng như giới thiệu cơ bản về NeoManager – chương trình đào tạo quản lý của Học viện Agile với nhiều nội dung hữu ích về quản trị nhân sự. Nếu học viên đang muốn tìm hiểu thông tin về khóa học này, có thể tham khảo đường link bên dưới.

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more