Bật mí bí quyết nâng cao năng lực quản lý cấp trung

Nâng cao năng lực quản lý cấp trung là một trong những nhu cầu thiết yếu mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới. Bởi quản lý cấp trung là những nhân sự “nòng cốt”, giữ vai trò quyết định trong việc thành bại của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Năng lực quản lý cấp trung được thể hiện như thế nào?

Thông thường, nhà quản lý cấp trung ở các doanh nghiệp đều là những người nắm bắt mọi công việc và biết cách chia sẻ với lãnh đạo cấp cao. Đồng thời, họ cần phải đưa ra những phương án giải quyết vấn đề phù hợp với thực tế, nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy, quản lý cấp trung phải là những người nắm vững được các chiến lược hoạt động của công ty, đặc biệt là có năng lực chuyên môn cao.

nang-luc-quan-ly-cap-trung-duoc-the-hien-o-viec-hieu-ro-chien-luoc-hoat-dong-cua-doanh-nghiep

Năng lực quản lý cấp trung được thể hiện ở việc hiểu rõ chiến lược hoạt động của doanh nghiệp

Để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ cầu nối, truyền tải thông tin và quản lý nhân sự trong bộ phận của mình, các nhà quản lý cấp trung cần có năng lực quản trị tốt. Để nhân viên hiểu rõ được mong muốn, định hướng và mục tiêu mà lãnh đạo đề ra, quản lý cấp trung cần thực hiện tốt nhiệm vụ truyền đạt thông tin cách chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, các nhà quản lý cấp trung còn có nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và phân chia công việc cách hiệu quả cho nhân viên nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cũng như doanh thu của công ty.

Nâng cao năng lực quản lý cấp trung bằng cách nào?

Hiểu rõ tầm quan trọng và nhiệm vụ trong doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung bắt đầu tìm cách nâng cao năng lực quản trị của mình. Cách nâng cao năng lực quản lý cấp trung hiệu quả và thường được ứng dụng phổ biến là tham gia các khóa đào tạo. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung. Vậy làm thế nào để lựa chọn được khóa đào tạo phù hợp, chất lượng? 

nang-cao-nang-luc-quan-tri-bang-cach-tham-khao-khoa-dao-tao-quan-ly

Nâng cao năng lực quản trị bằng cách tham gia khoá đào tạo quản lý

Một vài tiêu chí khi lựa chọn khóa học nâng cao năng lực quản lý cấp trung như:

  • Chương trình học phù hợp, tập trung vào năng lực quản lý: Chương trình giảng dạy được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng mềm của quản lý cấp trung. 
  • Tính thực tế: Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cấp trung chất lượng phải là khóa học có tính thực tế cao, đặc biệt có thể vận dụng vào tình hình thực tế của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dạn kinh nghiệm: Những người trực tiếp giảng dạy khóa học phải là những giảng viên có trình độ học thuật và dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp.
  • Một trong những khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung chất lượng, được đánh giá cao trong giới doanh nghiệp và đáp ứng những tiêu chí trên là khóa học NeoManager của Học viện Agile.  

=> Xem chi tiết: Chương trình đào tạo quản lý cấp trung – NeoManager

khoa-dao-tao-quan-ly-cap-trung-neomanager-nhan-duoc-nhieu-phan-hoi-tich-cuc-cua-hoc-vien

Khóa đào tạo quản lý cấp trung NeoManager nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên

Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cấp trung NeoManager được xây dựng nhằm giúp người học hoàn thiện được kỹ năng quản lý bên cạnh những kỹ năng chuyên môn của một nhà quản lý cấp trung. 

Khóa học gồm có 9 học phần và cung cấp 22 công cụ, kỹ thuật quản lý nhằm hỗ trợ quá trình thực hành của học viên. Thông qua khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị của quản lý cấp trung NeoManager, người học sẽ hiểu rõ những kiến thức liên quan đến việc quản trị, xây dựng kế hoạch, mục tiêu, cách nuôi dưỡng tư duy phát triển, đặc biệt là nâng cao hiệu quả cá nhân và phát triển trí tuệ cảm xúc. 

Hiểu được lịch trình bận rộn của các quản lý cấp trung, NeoManager thiết kế khóa đào tạo quản lý cấp trung theo hình thức online 100%. Đặc biệt, khóa đào tạo của NeoManager kết hợp cả hai hình thức đào tạo qua video bài giảng và trực tuyến Zoom, Google Meet,… với tính tương tác rất cao. 

Thông thường, khóa đào tạo năng lực quản lý cấp trung NeoManager diễn ra trong vòng 3 tháng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ các chuyên gia đào tạo đến CEO dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị. Trong suốt quá trình diễn ra khóa học, các giảng viên sẽ trực tiếp theo dõi, hỗ trợ và phản hồi thắc mắc của học viên. 

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cấp trung NeoManager được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những người có mong muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng quản trị. 

khoa-dao-tao-neomanager-dien-ra-trong-vong-25-thang

Khóa đào tạo NeoManager diễn ra trong vòng 3 tháng

Như vậy, qua những thông tin chi tiết trên đây, ắt hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về vai trò, vị trí và cách nâng cao năng lực quản lý cấp trung trong doanh nghiệp. Nếu có định hướng theo đuổi vị trí quản lý cấp trung bạn có thể tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung NeoManager nhằm trau dồi cho bản thân hành trang về kỹ năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. 

=> Xem thêm: Vì sao khóa học NeoManager cần thiết với các quản lý cấp trung?

Related Posts
5 nội dung xây dựng khoá học đào tạo quản lý nhân sự “chất”

Quản lý nhân sự là một ngành chưa bao giờ hết “hot” bởi nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại Read more

Khóa học quản lý nhân sự tại Hà Nội và 6 điều cần tìm hiểu

Mỗi doanh nghiệp cần hết sức chú trọng việc quản lý nhân sự vì “nhân lực là tài sản quý Read more

Khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn – khởi đầu cho một quản lý

Ngày nay, khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều học Read more

Review 7 khóa học quản lý nhân sự online dành cho người mới

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc quản lý nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự tồn Read more