Các chương trình đào tạo của Học viện Agile

elearning

Agile eLearning

Học tập trực tuyến (elearning) không chỉ giải quyết vấn đề về chi phí và sự linh hoạt về thời gian học tập, học trực tuyến còn có thể nâng cao hiệu quả học tập. Các khóa học trực tuyến của Học viện Agile được đầu tư kĩ lưỡng trong thiết kế học tập, sản xuất nội dung học tập chất lượng cao, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Udemy – cổng học tập kĩ năng hàng đầu thế giới hiện nay – để “chinh phục” người dùng. Các khóa học Năm sao của Học viện Agile có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi để nâng cao năng lực làm việc, gia tăng năng suất và khả năng đổi mới sáng tạo.

ondemand

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng, bối cảnh riêng, và cần những chương trình đào tạo riêng biệt để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phục vụ lâu dài các mục tiêu của tổ chức. Bên cạnh các khóa học elearning cho các cá nhân tự học, các khóa học trải nghiệm chất lượng cao theo hình thức AgileRetreat được tổ chức công khai, Học viện Agile cung cấp các khóa học tùy biến tại doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Học viện Agile là đối tác tin cậy để doanh nghiệp giao phó “như một Phòng Đào tạo thứ hai” của doanh nghiệp trong lĩnh vực Agile, Scrum, UI\UX và các kĩ năng phát triển phần mềm đa dạng khác.

experience

Các khóa học trải nghiệm

Những chương trình đào tạo truyền thống nhấn mạnh vào việc truyền đạt thông tin, ít tính thực tiễn và đặc biệt là ít gắn với kinh nghiệm và tri thức sẵn có của người học.

Học tập trải nghiệm (experiential learning) là một phương pháp học tập tiên tiến có thể tối ưu hóa hiệu quả học tập và cá nhân hóa cao độ trên cơ sở xây dựng một cách vững chắc những hiểu biết, kĩ năng và năng lực vận dụng tri thức mới vào thực tiễn cuộc sống.