Review 5 khóa học CEO tại Hà Nội được nhiều người biết đến

Theo thống kê, thời gian bình quân để một người có năng lực trở thành một CEO là 16 năm kể từ lúc đi làm. Vì thế, để thúc đẩy nhanh quá trình này, nhiều người đã chọn tìm tới các khóa học CEO uy tín để được tư vấn hướng phát triển và đào tạo kỹ năng. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì dưới đây là thông tin về 5 khóa học CEO tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Khóa học CEO của Tổ chức giáo dục và đào tạo PTI

khoa-hoc-ceo-tai-pti

Khóa học CEO tại PTI

Khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” phiên bản 4.0 của PTI giúp học viên nắm vững tư duy và kiến thức cốt lõi cần thiết đối với một CEO; trang bị những kỹ năng quản trị, phương hướng đúng đắn hướng tới mục tiêu trở thành CEO chuyên nghiệp. 

Nội dung đào tạo:

Khóa học CEO tại Hà Nội của PTI tập trung vào các chuyên đề chính như: Hiểu về nghề; xây dựng chiến lược, hệ thống quản lý nhân sự và văn hóa công ty; xây dựng thương hiệu cá nhân và các chiến lược cạnh tranh,… Chương trình học hiện thực hóa triết lý giáo dục của PTI: “Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học.” 

Về thời gian đào tạo:

Khóa học đào tạo CEO của Tổ chức giáo dục và đào tạo PTI sẽ khai giảng từ tháng 5 và kéo dài trong 4 tháng liên tục. Đa phần thời gian học cố định sẽ rơi vào các ngày cuối tuần và đa dạng các khung giờ: sáng, chiều, tối để đáp ứng nhu cầu linh hoạt thời gian của học viên. 

Về giảng viên:

Giảng viên đào tạo đa phần là những người trực tiếp sáng lập nên PTI, ngoài ra còn có nhiều nhà cố vấn chiến lược phát triển công ty nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài; trưởng phòng kiểm toán, tài chính của các ngân hàng, tổ chức kinh tế. 

Về chi phí:

Chi phí cho một khóa đào tạo là từ 22 -26 triệu đồng. 

Khóa học CEO của Học viện doanh nhân Vân Nguyên

Khóa học CEO tại Hà Nội của Học viện doanh nhân Vân Nguyễn là một khóa học dành riêng cho các giám đốc điều hành mong muốn làm mới doanh nghiệp mình để thích nghi trong thời kỳ khủng hoảng như hiện nay. Vì thế sẽ mang tính thức thời, phù hợp với các chuyển biến xã hội, cũng như trong thị trường doanh nghiệp. 

Về nội dung đào tạo:

Nội dung học sẽ được chia thành 11 phần với thời lượng số buổi khác nhau. Học viên sẽ được học về các kỹ năng chính như: Quản trị và tư duy chiến lược; Phát triển năng lực lãnh đạo trong thời kỳ mới, Quản trị doanh nghiệp và kiến thức pháp luật,…

Về thời gian và hình thức đào tạo:

Khóa học sẽ được khai giảng vào ngày 16/5/2022 và diễn ra liên tục trong 2 tháng. Học viên sẽ được học 3 buổi một tuần vào các ngày cố định thứ 2, thứ 4 và thứ 6 từ 18h -21h. 

Đây là khóa học đào tạo CEO trực tiếp tại trụ sở Phòng VIP tầng 3 Nhà B – Viện Hàn Lâm KHXH – Số 1 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. 

Về giảng viên:

Giảng viên đào tạo CEO tại Học viện doanh nhân Vân Nguyễn đều là những thạc sĩ, chuyên gia lâu năm trong việc tư vấn phát định hướng phát triển doanh nghiệp như: TS Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark, chuyên gia Phan Anh Lưu – đào tạo huấn luyện và phát triển con người,…

Khóa học CEO Master của Viện FMIT

khoa-hoc-dao-tao-ceo-master-tai-vien-fmit

Khóa học đào tạo CEO Master tại Viện FMIT

Với sứ mệnh mang những chuẩn mực quản trị từ các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đến Việt Nam, nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ quản lý tại Việt Nam, hơn 15 năm qua, FMIT đã hợp tác với các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để chuyển giao các chương trình đào tạo dành cho doanh nhân. Với CEO, FMIT cũng có khóa học CEO Master được khai giảng trong thời gian tới. 

Về nội dung khóa học:

Nội dung của khóa học gồm 04 môn bắt buộc: Quản lý dự án; Quản lý chuỗi cung ứng; Quản trị rủi ro; Chiến lược và quản trị hiện đại; Kế toán quản trị và 02 môn tự chọn gồm: Phát triển năng lực lãnh đạo và Quản lý nhân sự. 

Về thời gian đào tạo:

Khóa học sẽ được chính thức khởi động từ ngày 7/5/2022 với môn học đầu tiên là Quản trị chuỗi cung ứng. Học viên có thể chọn học vào các ngày trong tuần như thứ 2, 4, 6 hoặc học cả sáng chiều vào cuối tuần. Tổng số buổi học sẽ là 54 tuổi với thời lượng 3h30 cho một buổi học. 

Về hình thức đào tạo:

Hình thức học trực tuyến trực tiếp (live-training) thông qua hệ thống thiết bị chuyên dụng. Học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau như hình thức học truyền thống.

Về học phí:

Học phí của khóa học này khoảng 34 triệu đồng.

Khóa học CEO Master của Học viện CEO Việt Nam

Đây là khóa học thuộc bản quyền của Học viện doanh nhân CEO Việt Nam do ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị CEO Việt Nam Holding trực tiếp thiết kế và đào tạo. 

Về nội dung đào tạo:

– Với tên gọi CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp, hướng đào tạo của khóa học này chính là: Không chỉ chính bản thân CEO tìm lại được cơ hội để phát triển mạnh mẽ về trong một lộ trình không chỉ 3, 5 hay 10 năm mà còn biết “ bắt bệnh”  cho doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp khách hàng mà còn trong các văn phòng bộ phận kinh doanh, nhân sự, tài chính,…

– Chương trình đào tạo gồm có 6 bài chính bắt đầu từ cơ chế hình thành tư duy bao gồm tư duy bắt bệnh doanh nghiệp, tư duy bắt bệnh con người và tư duy đóng gói để nhân bản. Sau đó, học viên sẽ được thực tập thực tế vào quy trình tư vấn với các khách hàng của Học viện CEO. 

Về thời gian và hình thức đào tạo:

– Học viên sẽ được huấn luyện trực tiếp tại một resort 4 sao trong 4 ngày liên tục từ thứ 5 đến chủ nhật.

Chương trình đào tạo quản lý – NeoManager của Học viện Agile

neo-manager-chuong-trinh-dao-tao-quan-ly-cua-hoc-vien-agile

NeoManager – Chương trình đào tạo quản lý của Học viện Agile

Học viện Agile không có khóa học đào tạo chuyên biệt cho CEO nhưng khóa NeoManager cũng được rất nhiều CEO đánh giá cao. So với những khóa học CEO tại Hà Nội nói trên, khóa học này của Học viện Agile có những điểm khác biệt như sau:

– Hình thức đào tạo trực tuyến 100%, do đó học viên không ở Hà Nội cũng có thể tham gia.

– Khóa học được thiết kế dành cho các quản lý trong các doanh nghiệp – những người đi lên từ chuyên môn, thiếu hụt kỹ năng quản lý. Tuy nhiên, các CEO cũng có thể tham gia khóa học này để hoàn thiện kỹ năng quản lý hoặc là đăng ký khóa học quản lý cấp trung cho doanh nghiệp mình. 

– Nội dung khóa học tập trung vào việc trau dồi kỹ năng quản lý chung một cách bài bản và có hệ thống, thông qua 05 trải nghiệm học tập thú vị như: Học online chủ động qua các video hoạt họa; tham gia coaching với chuyên gia qua Zoom; Thử nghiệm một kỹ thuật vào thực tế công việc hoặc dự án tại doanh nghiệp của mình; Đọc sách kinh điển; Đặt ít nhất một câu hỏi cho giảng viên. 

– Khóa học kéo dài 2,5 tháng với một cường độ cao, yêu cầu học viên phải cam kết dành tối thiểu 10 giờ/tuần. Để khóa học đạt được kết quả tốt nhất, học viên phải có tinh thần tự học cao, đồng thời luôn luôn chủ động… Đặc biệt, khóa học này khai giảng hàng tháng, do đó, học viên có thể sắp xếp để tham gia bất cứ khi nào sẵn sàng. 

– Nếu như các khóa học CEO tại Hà Nội hầu như đều chỉ có một, hai giảng viên thì NeoManager của Học viện Agile lại có một đội ngũ giảng viên khá đông đảo. Họ là những người đứng đầu các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp có nhiều năm “thực chiến” trong các doanh nghiệp… Điều này giúp học viên được tiếp thu kiến thức một cách đa dạng nhất, có thêm những góc nhìn đa chiều. 

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

Trên đây là thông tin về 5 khóa học CEO tại Hà Nội được đánh giá cao nhất. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công!

=> Xem thêm: Học CEO là gì? Vì sao quan trọng đối với mọi nhà quản lý doanh nghiệp?

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more