Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022

Hiện nay, có rất nhiều CEO chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong việc điều hành và quản lý công ty. Các lớp học CEO chính là phương án tuyệt vời để họ cải thiện kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo CEO được nhiều người biết đến và lựa chọn. Dưới đây là top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón nhất 2022.

Khóa học CEO Master của Học viện FMIT

Học viện FMIT là học viện trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT. Đây là thương hiệu học viện có các lớp học CEO tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế với sự uy tín và chất lượng.

lop-hoc-ceo-master-tai-fmit

Lớp học CEO master tại FMIT

Nội dung giảng dạy: Nội dung chính của môn học gồm có những khía cạnh quản lý căn bản và cốt lõi cần có trong hệ thống quản lý nhân sự của một doanh nghiệp như: Quản trị chiến lược và kiến trúc hệ thống quản lý, Quản trị dự án, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Quản trị chuỗi cung ứng,  Kế toán quản trị, Phát triển năng lực lãnh đạo, Quản lý nhân sự.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo: phù hợp với những đối tượng sau: Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, Quản lý cấp cao, người có tiềm năng trở thành quản lý,…

Lớp học CEO tại TPHCM của học viện FMIT chú trọng vào việc xây dựng kỹ năng lãnh đạo con người và kỹ năng quản lý để xây dựng hệ thống một cách chuyên nghiệp.

Khóa học CEO quản trị 4.0 của Học viện CEO Việt Nam

Học viện CEO Việt Nam là cơ sở đào tạo, cung cấp tất cả các khóa học thực chiến về quản trị kinh doanh được nhiều học viên biết đến. Với khóa học CEO 4.0 của học viện CEO Việt Nam, học viên có tư duy sử dụng Nhân sự để từng bước thay đổi từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu nhằm mục đích cuối cùng là giải phóng lãnh đạo.

khoa-hoc-ceo-quan-tri-40-hot-nhat-tai-hoc-vien-ceo

Khóa học CEO quản trị 4.0 hot nhất tại Học viện CEO 

Nội dung giảng dạy: Nội dung giảng dạy bao gồm những nội dung chính là các kỹ năng làm việc với người được khoán (nhân sự cấp dưới) để kiểm soát mục tiêu bằng cơ chế khoán toàn diện. Từ đó có thể từng bước giảm áp lực cho người lãnh đạo, quản lý. Và bộ kỹ năng khoán nhân sự này có tổng cộng 4 nội dung chính bao gồm: 

  • Xây dựng hạn mức tài chính
  • Xây dựng cơ quản lý giám sát và nghiệm thu kết quả
  • Thẩm định kế hoạch người được khoán
  • Nhìn người, thẩm định người để khoán

Sau khóa học, các học viên có thể kiểm soát được sức khỏe của doanh nghiệp thông qua hệ thống nhân sự cấp dưới. 

Giảng viên giảng dạy: Các lớp học CEO tại TPHCM quản trị 4.0 của học viện CEO TPHCM chỉ được giảng dạy trực tiếp 100% bởi 1 chuyên gia là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, ông Ngô Minh Tuấn.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo:  Khóa học CEO của Học viện CEO Việt Nam dành cho cho Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, Giám đốc sản xuất; Giám đốc kinh doanh; Giám đốc Nhân sự; Giám đốc Tài chính; Kế toán trưởng.

Khóa học CEO của trường đào tạo doanh nhân PTI

Trường đào tạo doanh nhân PTI đã giảng dạy trên 100 lớp học CEO tại TPHCM. Các lớp học CEO chuyên nghiệp ver 4.0 của trường PTI rất phù hợp và bắt kịp xu hướng phát triển tại thời đại mới. 

Nội dung giảng dạy: Các chương trình đào tạo của khóa học CEO được thiết kế, chia ra thành 15 chuyên đề riêng biệt về các kỹ năng, kiến thức, tư duy cần có của một CEO chuyên nghiệp, như: Phương pháp phát triển khả năng Lãnh đạo; Chiến lược Công ty; Xây dựng hệ thống Quản lý Công ty; Xây dựng Văn hóa Công ty; 

Xây dựng & phát triển thương hiệu dành cho lãnh đạo: Quản trị Nhân lực; Quản trị Marketing; Quản trị tài chính;…

Đội ngũ giảng viên giảng dạy: Trường PTI có đội ngũ giáo viên, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt khi học viên tham gia các lớp học CEO tại TPHCM còn có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên của Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng tham gia đào tạo: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đã từng hoặc đang nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng trong công ty, phải có kinh nghiệm ít nhất là 3 năm trong các ngành nghề lĩnh vực chuyên môn.

Khóa học CEO của trường PACE

Trường PACE được biết đến là trường doanh nhân đầu tiên trong lịch sử kinh thương của Việt Nam. Khóa học CEO cũng là một trong những khóa học nổi bật của trường này.

Nội dung giảng dạy: Chương trình giảng dạy được chia thành 5 phần bao gồm: Tử tưởng chủ đạo (chân dung CEO, quản trị cuộc đời, tư tưởng kinh doanh,..); quản trị tổng quát (phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị chiến lược,..); quản trị chức năng (nhân sự, marketing, tài chính, bán hàng, kế toán); kiến thức bổ trợ (pháp luật, đào tạo nhân viên); tổng kết chương trình học.

Giảng viên giảng dạy: Đội ngũ giảng viên của lớp học CEO tại TPHCM của PACE là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên đề mà từng chuyên gia phụ trách.

Đối tượng tham gia đào tạo:

  • Cấp lãnh đạo của doanh nghiệp: chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc,…
  • Các nhà quản lý
  • Người có hoài bão trở thành lãnh đạo trong tương lai.

Khóa học NeoManager của Học viện Agile 

su-khac-biet-den-tu-neo-manager-cua-hoc-vien-agile

Sự khác biệt đến từ NeoManager của Học viện Agile

Thực tế, Học viện Agile không có lớp học CEO tại TPHCM dành riêng cho các Giám đốc điều hành mà có chỉ có khóa học dành cho quản lý nói chung. Thế nhưng, các CEO của doanh nghiệp cũng có thể tham gia khóa học NeoManager để trau dồi, hoàn thiện kỹ năng quản lý cũng như có thể đăng ký khóa học này cho các quản lý cấp trung trong doanh nghiệp của mình. 

Khóa học này có 05 trải nghiệm học tập thú vị với kiến thức hữu ích dành cho các CEO, gồm: khóa học online E-Learning, workshop với chuyên gia, thử nghiệm các kỹ thuật vào công việc, đọc sách kinh điển & viết phản tư và thử thách nhóm. Từ đó, học viên có thể thực hiện việc quản lý bản thân, giải quyết các vấn đề đang gặp phải về việc quản lý cũng như làm chủ kỹ năng quản lý trong suốt những năm tiếp theo của sự nghiệp.

 Khóa học này còn cung cấp cho các CEO 22 công cụ và kỹ thuật quản lý có thể ứng dụng vào cuộc sống và công việc, như: Kaban, SMART, OKR, GTA, Team Cavas, PDSA…

Với chương trình học online 100% trong vòng 2,5 tháng, các học viên ở TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi nào khác đều có thể tham gia, miễn là có thiết bị kết nối internet cùng với một tinh thần tự học cao. 

Sự khác biệt của khóa học NeoManager tập trung ở những điểm sau:

Chương trình đào tạo toàn diện và mang tính cá nhân hóa 

Học viện Agile đảm bảo nội dung giảng dạy sẽ cung cấp và trang bị cho học viên những kỹ năng, kiến thức quản lý toàn diện nhất, nhưng mang tính cá nhân hóa rất cao.

Học viên được lựa chọn chương trình học của riêng mình dựa trên Khung năng lực của khóa học. Hình thức học tập cũng được thiết kế phù hợp với sở thích của từng người: Người thích hành động sẽ được thử nghiệm một kỹ thuật đã học vào thực tế nhiều hơn; người thích tìm hiểu, nghiên cứu được đọc sách, học online nhiều hơn…

Đội ngũ giảng viên đa dạng

Khóa học quản lý nhân sự sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đa dạng đến từ các trường đại học và các công ty công nghệ nổi tiếng hàng đầu. Họ là những CEO, giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm này thông qua những bài giảng.

Sự đa dạng các giảng viên giúp cho học viên không bị ảnh hưởng từ một phong cách quản lý mà có thể tiếp thu được nhiều phong cách khác nhau, rồi từ đó tìm ra phong cách quản lý nhân sự phù hợp cho mình.

Được thử nghiệm trực tiếp vào thực tế

Bên cạnh việc học các kiến thức toàn diện thì học viên còn được thử nghiệm các kỹ thuật, nội dung được học vào thực tế thông qua việc làm dự án. Trong quá trình thử nghiệm sẽ có sự hướng dẫn của giảng viên; sau khi hoàn thành, giảng viên cũng phản hồi, đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn. 

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

Kết luận

Trên đây là top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón năm 2022. Nếu cần hoàn thiện về kiến thức, kỹ năng quản lý, khóa học NeoManager là một lựa chọn phù hợp với bạn. Đặc biệt, đây là khóa học online 100%, do đó bạn có thể tham gia học ở bất cứ đâu, không giới hạn ở TP. Hồ Chí Minh.

=> Xem thêm: Top 10+ cuốn sách quản lý nhân sự và những bài học đắt giá

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more