Học viện Agile – nơi đào tạo NeoManager chuyên nghiệp

NeoManager là khóa học dành riêng cho các quản lý cấp trung tại doanh nghiệp, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Học viện Agile. Hiệu quả của khóa này đã khiến Học viện Agile trở thành nơi đào tạo NeoManager chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về Học viện Agile và khóa học NeoManager trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi này! 

Khóa học NeoManager mang đến giá trị gì trong đào tạo ở doanh nghiệp?

Không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các quản lý cấp trung, NeoManager còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu giải pháp đào tạo.   

Khắc phục hạn chế của các chương trình đào tạo quản lý nói chung

Trong các chương trình đào tạo quản lý thông thường, kiến thức được cung cấp chỉ đơn thuần là kỹ năng cơ bản với phương pháp học tập truyền thống, ít cá nhân hóa. Ngược lại, khóa học NeoManager có tính cá nhân rất cao, học viên được lựa chọn nội dung mà họ cần và muốn được đào tạo.

khac-phuc-nhung-nhuoc-diem-dao-tao-quan-ly-thong-thuong

Khắc phục những nhược điểm đào tạo quản lý thông thường

Nội dung của các chương trình đào tạo quản lý thông thường chỉ hướng đến huấn luyện một kỹ năng nhất định. Ngược lại, chương trình NeoManager đào tạo kỹ năng quản lý toàn diện. NeoManager xây dựng nội dung đào tạo dựa trên bộ khung năng lực quản lý của Đại học Harvard.

Không giống các chương trình đào tạo khác, NeoManager đào tạo theo hướng chủ động. Do đó sau đào tạo, học viên có sẵn phương pháp tự học suốt đời và đáp ứng sự thay đổi liên tục của công việc.

Tối ưu hóa chi phí và thời gian đào tạo

Nhiều doanh nghiệp trì hoãn việc đào tạo quản lý cấp trung chỉ vì vấn đề chi phí và thời gian. Tuy nhiên, khóa học NeoManager đã được tối ưu hóa về cả chi phí và thời gian. 

NeoManager có thể thực hiện đào tạo cùng lúc với số lượng lớn bằng phương pháp đào tạo tập trung chỉ trong vòng 2,5 tháng. Học viên sẽ phải cam kết học từ 10 tiếng mỗi tuần trở lên. Thời gian học trong một tuần cần đảm bảo theo lộ trình bao gồm:

 • 3 giờ cho thời gian tự học trực tuyến, xem các video hoạt họa chứa nội dung kỹ năng quản lý cần thiết.
 • 3 giờ tham gia coaching cùng giảng viên để lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm quản lý của các giảng viên doanh nhân.
 • 1 giờ để ứng dụng một kỹ thuật thực tế vào công việc hoặc dự án đang thực hiện tại doanh nghiệp.
 • 2 giờ tự đọc sách và viết phản tư.
 • 0,1 giờ chủ động đưa ra ít nhất 1 câu hỏi cho giảng viên.

neomanager-giup-toi-uu-hoa-chi-phi-va-thoi-gian-dao-tao

NeoManager giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian đào tạo

Với lịch trình thời gian học cụ thể và phương pháp tự học, học viên chỉ cần được đào tạo một lần và dễ dàng áp phương pháp tự học suốt đời nhằm đáp ứng trước sự thay đổi liên tục của yêu cầu công việc

Thêm vào đó, khóa học NeoManager của Học viện Agile đang có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Phát triển nguồn lực sẵn có thông qua đào tạo

Chương trình NeoManager được thực hiện đào tạo ở quy mô từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, NeoManager sẽ hỗ trợ tối đa việc phát triển nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp:

 • Tạo nên đội ngũ quản lý cấp trung có chất lượng đồng đều, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tạo nên sự thay đổi toàn diện trong hoạt động từ lên chiến lược, lập kế hoạch và thực thi dự án.
 • Vừa học vừa áp dụng ngay vào công việc giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cá nhân.

Tại sao Học viện Agile là nơi đào tạo NeoManager chuyên nghiệp?

Chương trình đào tạo NeoManager là khóa học dành cho các quản lý cấp trung trở lên. Chương trình này được xây dựng và phát triển bởi Học viện Agile.

Giới thiệu về Học viện Agile

Học viện Agile được thành lập từ năm 2015, được đánh giá là đơn vị chuyển đổi Agile số 1 của Việt Nam. Mục tiêu phát triển của Học viện là đổi mới quản trị và phát triển mô hình trường đại học số, cung cấp phần mềm giáo dục cho các doanh nghiệp. 

hoc-vien-agile-noi-dao-tao-neomanager-chuyen-nghiep

Học viện Agile là nơi đào tạo Neomanager chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của Học viện Agile chủ yếu là những người đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Agile vào hoạt động của doanh nghiệp. Sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, Học viện Agile đã và đang là địa chỉ dạy  NeoManager duy nhất và uy tín, chất lượng.

Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với cấp quản lý

Khóa học có 5 trải nghiệm học đầy thú vị và phù hợp với quản lý cấp trung. Trong đó có:

 • Học qua Module online dưới dạng các video hoạt họa ngắn khoảng 3 đến 7 phút trong nền tảng Agilearn. Nội dung của các video là những kiến thức quản lý từ cơ bản đến nâng cao. Cách đưa thông tin này được ứng dụng theo triết lý Micro-Learning. Việc này sẽ giúp các học viên tiếp cận kiến thức cơ bản một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.
 • Coaching cùng chuyên gia qua Zoom: Những nội dung đào tạo trọng tâm mỗi tuần sẽ được đưa vào các buổi coaching trực tiếp. Trong buổi coaching, học viện sẽ được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hoặc những giảng viên doanh nhân có nhiều kinh nghiệm quản lý.
 • Thực nghiệm một kỹ thuật vào thực tế công việc hoặc dự án: Giúp học viên “học đi đôi với hành”. Học viên sẽ chủ động sử dụng các kiến thức và kỹ thuật quản lý được học vào trong công việc đang thực hiện ở doanh nghiệp. Sau đó, họ sẽ viết báo cáo về hiệu quả sử dụng kỹ thuật đó để rút kinh nghiệm cá nhân.
 • Đọc sách thông qua các đầu sách của 3 tác gia quan trọng của quản trị hiện đại là Inamori Kazuo, Peter Drucker và Henry Mintzberg. Đây đều là những cuốn kinh điển cung cấp các kỹ năng quản lý cho nhà lãnh đạo cấp trung.
 • Chủ động đặt câu hỏi cho giảng viên ngay tại buổi học hoặc sau buổi học. Học viên được quyền chủ động đưa ra ít nhất 1 câu hỏi có liên quan đến nội dung của bài học. Việc này vừa tạo tính chủ động vừa  giải quyết triệt để những thắc mắc của học viên xoay quanh nội dung kiến thức mới.

noi-dung-hoc-tap-truc-tuyen-phu-hop-voi-nhieu-doanh-nghiep

Nội dung học tập trực tuyến phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Chú trọng vào đào tạo kỹ năng quản lý cần thiết

Học viện Agile, nơi đào tạo NeoManager không thực hiện đào tạo chuyên môn mà chỉ tập trung chú trọng nâng cao kỹ năng quản lý theo khung năng lực quản lý. Dựa trên mô hình năng lực từ Đại học Harvard, Học viện Agile thiết lập nội dung đào tạo để trang bị cho các quản lý cấp trung đủ 25 năng lực cơ bản.

Trong đó, có 4 kỹ năng cốt lõi bao gồm: Kỹ năng quản lý mục tiêu, quản lý thời gian, kỹ năng ra quyết định, quản lý làm việc nhóm. 

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo NeoManage cũng sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng cá nhân nhằm hỗ trợ cho việc quản lý hiệu quả hơn như: Nâng cao hiệu quả cá nhân; Phát triển trí tuệ cảm xúc; Giao tiếp đạt hiệu quả; Quản lý dự án linh hoạt…

chu-trong-vao-dao-tao-ky-nang-quan-ly-can-thiet

Chú trọng vào đào tạo kỹ năng quản lý cần thiết

Vừa học vừa được ứng dụng kiến thức vào tình hình thực tế tại doanh nghiệp

Vừa học vừa ứng dụng là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả. Với khóa học NeoManager của Học viện Agile, mỗi tuần, mỗi cá nhân học viên sẽ phải lựa chọn 1 nội dung học tập để thử nghiệm vào tình hình cụ thể tại chính doanh nghiệp của họ. Sau đó, họ sẽ phải viết Reflection để đánh giá hiệu quả và rút bài học kinh nghiệm. Để hình thức học tập này tăng thêm hiệu quả, giáo viên đứng lớp thường tạo ra theo kiểu thử thách, nhiệm vụ.

Mang tính cá nhân hóa cao

NeoManager luôn đề cao tính cá nhân hóa của mỗi học viên. Do đó, học viên được chủ động tự nghiệm lựa chọn nội dung bài học phù hợp. Học viên sẽ cần phải tự cam kết, tự quản lý, từ đề ra mục tiêu học tập.

Ngoài ra, mỗi học viên sẽ được phỏng vấn đầu vào trước khi tham gia khóa học. Các câu hỏi trong buổi phỏng vấn được thiết lập dựa trên Khung năng lực của nhà quản lý của NeoManager. Việc này sẽ các giảng viên nắm được nhu cầu của từng cá nhân để tư vấn cần bổ sung và cải thiện những kỹ năng nào. Khi bắt đầu khóa học, học viên chủ động học tập và trau dồi kiến thức theo hướng cá nhân hóa.

neomanager-luon-de-cao-tinh-ca-nhan-hoa

NeoManager luôn đề cao tính cá nhân hóa 

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Agile, đội ngũ giảng viên tạo Agile, nơi đào tạo NeoManager chuyên nghiệp được chia thành 2 nhóm chính:

Nhóm giảng viên chủ nhiệm: Là người có chuyên môn cao trong đào tạo quản lý. Nhiệm vụ của họ là cung cấp kiến thức chuyên môn, theo dõi và hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian huấn luyện.

Nhóm giảng viên doanh nhân: Chủ yếu là CEO, là quản lý cấp cao của công ty lớn. Vai trò của họ và chia sẻ kinh nghiệm trong vận hành và quản lý nhân sự, quản lý công việc và dự án.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Học viện Agile được đánh giá là nơi đào tạo NeoManager chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về nội dung, quy trình và thời gian của chương trình đào tạo, hãy tham khảo ngay khóa học NeoManager

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

banner-neomanager-1

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more