Tư vấn, đào tạo và chứng chỉ Agile & Scrum

Chúng tôi đã giúp hơn 6.000 học viên, 200+ doanh nghiệp thành công với Agile. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được khóa học phù hợp.

CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

Khóa học NEO Manager giúp các nhà quản lí bước vào nghiệp quản trị đích thực, chuyên nghiệp thông qua việc gây dựng thói quen học tập liên tục.

Khóa học tập trung 2 ngày cung cấp kiến thức chuẩn và đủ khả năng áp dụng ngay DevOps trong thực tiễn. Hơn nữa, giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Tư vấn, đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên sâu để tối ưu hóa việc áp dụng Agile trong nhóm và doanh nghiệp từ tổng quát tới chuyên sâu.

Sử dụng Scrum để học Scrum – Khóa học giúp hiểu sâu sắc, hiểu đúng về Scrum để học viên làm chủ kiến thức, kĩ năng. Từ đó học viên có thể áp dụng trong thực tiễn một cách hiệu quả.

Chương trình Tư vấn – Huấn luyện OKR mang đến giải pháp chỉnh thể để triển khai OKR tại doanh nghiệp một cách hệ thống và đạt hiệu quả cao.

khoảng trắng

Chương trình 4,5 tháng cung cấp những kiến thức quan trọng trong việc phát triển sản phẩm theo Agile: linh hoạt, năng suất, tối ưu. Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia Agile và công nghệ nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa học cung cấp kiến thức về quản trị dự án theo Agile, cùng với đó là các phương pháp và công cụ thực hành giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với các dự án theo Agile.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Khóa học Agile/Scrum chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ CSM – Certified Scrum Master do Scrum Alliance cấp. Giảng viên có chứng chỉ CST với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Mỹ, Úc và châu Á.

Khóa học Agile/Scrum chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ CSPO – Certified Scrum Product Owner do Scrum Alliance cấp. Giảng viên có chứng chỉ CST với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Mỹ, Úc và châu Á.

Chương trình đào tạo Huấn luyện Agile được ICAgile công nhận và cấp chứng chỉ quốc tế ICAgile Certified Professional in Agile Coaching (ICP-ACC). Chứng chỉ tập trung chủ yếu vào tư duy, vai trò và trách nhiệm của Huấn luyện viên Agile.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Cung cấp hiểu biết và kĩ năng cho lập trình viên theo Agile/Scrum để làm phát triển các phần mềm chất lượng cao, tăng khả năng bảo trì, thay đổi: clean code, simple design, design pattern, TDD, BDD,…

Chương trình đào tạo, huấn luyện triển khai Quản trị theo mục tiêu (OKR) nhằm đảm bảo việc quản lí mục tiêu, đảm bảo việc phối hợp giữa các cá nhân trong tổ chức được diễn ra xuyên suốt

Khóa học cung cấp các phương pháp, công cụ quản lí để quản lí công việc, gia tăng năng suất cá nhân, nâng cao năng lực quản lí thời gian, đảm bảo tiến độ công việc, cân bằng công việc-cuộc sống.