Học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt nhất 2022?

Bất cứ người đứng đầu công ty nào cũng cần có kiến thức, kỹ năng về quản trị doanh nghiệp. Thế nhưng, đây không phải là tố chất “bẩm sinh” mà cần phải được rèn luyện qua quá trình học hỏi và vận dụng vào thực tế. Đó là lý do mà nhiều nhà quản lý tham gia các khóa học về quản trị doanh nghiệp, thế nhưng học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt nhất là thông tin mà nhiều người thắc mắc. 

5 tiêu chí cần có ở một khóa học quản trị doanh nghiệp 

Làm sao để chọn được đơn vị đào tạo quản trị doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao? Nội dung dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí cần có ở một khóa học quản trị doanh nghiệp chất lượng. Từ đó giúp cho các học viên trả lời câu hỏi học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

top-5-tieu-chi-can-co-cho-khoa-hoc-quan-tri-doanh-nghiep

Top 5 tiêu chí cần có cho khóa học quản trị doanh nghiệp

Chương trình học toàn diện về các kỹ năng quản trị 

Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, người làm quản lý cần phải hoàn thiện nhiều kỹ năng khác nhau như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy chiến lược,…

Tuy nhiên nhiều khóa học hiện nay thiếu tính toàn diện do chỉ tập trung đào tạo một hoặc một vài kỹ năng nào đó. Điều này dẫn đến nhà quản lý phải học nhiều khóa học kỹ năng khác nhau mới có có đủ kỹ năng quản trị doanh nghiệp, hao tốn thời gian, chi phí. 

Vậy nên học viên cần phải lựa chọn được cơ sở đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp có khóa đào tạo các kỹ năng toàn diện nhất để đạt hiệu quả học tập tốt nhất. 

Chương trình học thực tế, có tính ứng dụng cao

Tại các lớp đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp cần cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho các học viên từ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung của các bài giảng dạy cần phải cô đọng và bám sát thực tế để cho học viên có thể vận dụng ngay vào công việc thực tế. 

Thay vì những kiến thức chuyên môn hàn lâm, các học viên có thể được học những kiến thức được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế của giảng viên.

Nội dung sát thực tế và có tính ứng dụng cao của chương trình học cũng là tiêu chí để học viên nhận biết được học quản trị doanh nghiệp ở đâu là tốt nhất, để từ đó chọn được cơ sở phù hợp.

=> Xem thêm: Top 6 khoá học quản lý nhân sự được các doanh nghiệp săn đón

Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên cũng góp phần tạo nên một cơ sở đào tạo quản trị doanh nghiệp chất lượng. Vậy nên các khóa học cần có những giảng viên có năng lực, có trình độ chuyên môn cao, có sự uy tín và giàu kinh nghiệm. 

Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên tiếp cận và hiểu được những điều thực tế sẽ diễn ra khi thực hiện công việc quản trị doanh nghiệp mà không chỉ học lý thuyết suông. 

Thông qua những bài giảng thực tế này sẽ giúp cho học viên củng cố thêm được kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm  để áp dụng vào công việc của mình.

Có sự trao đổi tương tác giữa giảng viên và học viên 

Sự tương tác giữa giảng viên và học viên rất quan trọng, giúp học viên được giải đáp thắc mắc, mở rộng vốn kiến thức. Tuy nhiên, nhiều khóa học quản trị doanh nghiệp hiện nay không đáp ứng được tiêu chí này, do học theo hình thức online qua các bài giảng video có sẵn. 

Khi đặt câu hỏi học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về hình thức học tại các khóa học này: học offline hay online. Nhiều khóa học quản trị doanh nghiệp hiện nay dù học theo hình thức online nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác không kém gì so với hình thức học offline.

=> Xem thêm: Review 7 khóa học quản lý nhân sự online dành cho người mới

Có mức học phí hợp lý

Mức học phí của một khóa học quản trị cũng là một tiêu chí quan trọng mà nhiều học viên quan tâm khi lựa chọn khóa học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt. Mức chi phí của khóa học phải phù hợp với những kết quả mà học viên mong muốn cũng như những phù hợp với những khả năng cung cấp kiến thức, kỹ năng của khóa học. Và mức phí này có bao gồm các chi phí phát sinh khác như: đồng phục, tài liệu, sách, tiền cấp chứng chỉ,… hay không.

Học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, các khóa học quản trị doanh nghiệp đang nở rộ, rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học này trên thị trường khiến học viên bối rối không biết nên lựa chọn khóa học nào cho phù hợp.

Học viện Agile đang có khóa học NeoManager – chương trình đào tạo quản lý, đào tạo chung về quản trị doanh nghiệp. Đây được coi là một khóa học rất phù hợp cho những nhà quản lý đang muốn nâng cao kỹ năng quản lý của mình tại các doanh nghiệp. 

hoc-quan-tri-doanh-nghiep-tot-nhat-voi-neo-manager

Học quản trị doanh nghiệp tốt nhất với NeoManager

100% online, có thể học ở bất cứ đâu

Tại NeoManager, các học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học online 100% trong vòng 2,5 tháng. Học viên sẽ được trải qua 5 trải nghiệm học tập cường độ cao nhưng vẫn đầy thú vị và nhiều ý nghĩa. 

Do là hình thức học online nên có thể học bất kỳ đâu, không giới hạn vị trí địa lý miễn là có internet. Học online còn giúp cho học viên tiết kiệm thời gian đi lại và tối ưu về mặt chi phí hơn.

Trau dồi kỹ năng quản lý toàn diện

Thực tế cho thấy, hầu hết những quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp đều là những người đi lên từ chuyên môn. Do đó, họ đều là những người có bề dày kinh nghiệm chuyên môn. Khóa NeoManager tập trung trau dồi các kỹ năng quản lý toàn diện – điều mà họ đang thiếu hụt, không phải trau dồi chuyên môn – điều mà các nhà quản lý vốn đã rất giỏi. 

NeoManager có 05 trải nghiệm học tập đầy thú vị và ý nghĩa với các hình thức học khác nhau, gồm: 

  • Học online qua các video hoạt họa dài từ 3 – 7 phút để tiếp thu các kỹ thuật, công cụ quản lý cơ bản;
  •  Tham gia phiên coaching cùng chuyên gia qua Zoom để nhận chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và bạn học; 
  • Thử nghiệm một kỹ thuật đã học vào thực tế công việc hoặc dự án; 
  • Đọc sách kinh điển và viết phản tư để thuấn nhuần tư tưởng quản trị của các bậc thầy quản lý hiện đại; 
  • Chủ động đặt ít nhất 01 câu hỏi cho giảng viên trong và sau giờ học, ngay trên lớp hoặc thông qua group Facebook.

NeoManager còn cung cấp 22 công cụ quản lý, kỹ thuật để học viên có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống của mình, trong đó có: Kanban; SMART, OKR, GROW…

Bài bản – Tổng thể và Hệ thống là những từ khóa đủ để diễn tả về khóa học này. Nội dung giảng dạy sẽ cung cấp và trang bị cho học viên những kỹ năng quản lý toàn diện nhất. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đảm nhận tốt vị trí quản lý của công ty. 

Cải thiện hiệu suất quản lý cá nhân và phát triển đội nhóm hiệu quả

Nội dung giảng dạy sẽ mang tính cá nhân hóa nhằm cải thiện hiệu suất quản lý cá nhân, nâng cao hiệu quả cá nhân, phát triển tư duy quản lý cá nhân, nâng cao tư duy đưa ra quyết định và giải quyết các vấn đề mà công ty đang gặp phải.

Ngoài việc phát triển hiệu suất cá nhân thông qua đào tạo kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng ra quyết định… thì khóa học của Học viện Agile còn giúp phát triển đội nhóm hiệu quả; quản trị theo mục tiêu, quản trị hiệu quả các dự án của công ty, nâng cao kỹ năng dẫn dắt nhóm,..

Ứng dụng các kỹ thuật đã học vào dự án thực tế tại doanh nghiệp

NeoManager không phải là một khóa học thuần lý thuyết. Tại đây, học viên sẽ được thử nghiệm 1 kỹ thuật được học vào 1 dự án thực tế của một doanh nghiệp trong khoảng 1 tiếng đồng hồ ở mỗi buổi học. Những dự án thử nghiệm sẽ giúp học viên áp dụng những kiến thức mới học vào thực tiễn.

Tương tác trực tiếp với các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp 

tuong-tac-tao-su-khac-biet-tai-neo-manager

Tương tác tạo sự khác biệt tại NeoManager

Dù là hình thức học online 100% nhưng khóa học NeoManager của Học viện Agile có sự tương tác cao giữa học viên và giảng viên. Các học viên có cơ hội đặt ít nhất 1 câu hỏi cho các giảng viên. Giảng viên là người sẽ giải đáp những thắc mắc đó bằng chính những trải nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình giảng dạy tại các đơn vị giáo dục hoặc quá trình công tác tại các doanh nghiệp. 

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã có đáp án cho câu hỏi Học quản trị doanh nghiệp ở đâu tốt? Tuy nhiên, cần căn cứ vào điều kiện, nhu cầu thực tế của mình để tìm được khóa học quản trị doanh nghiệp chất lượng và phù hợp. 

=> Xem thêm: Top 5 khóa học kỹ năng mềm online miễn phí: Học ngay kẻo lỡ

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more