Khóa học dành cho quản lý cấp trung nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Nhu cầu học và đào tạo các cấp quản lý đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là quản lý cấp trung – “xương sống” của bộ máy doanh nghiệp. Vậy đâu là khóa học dành cho quản lý cấp trung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

NeoManager – Khóa học dành cho quản lý cấp trung hot nhất hiện nay 

neo-manager-chuong-trinh-dao-tao-quan-ly-moi-tai-agile

NeoManager – Chương trình đào tạo quản lý mới tại Agile

Một trong những chương trình đào tạo quản lý cấp trung được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là NeoManager của Học viện Agile. Dưới đây chính là những lý do khiến khóa học này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để cử các quản lý cấp trung của mình đi học.

Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng quản lý cho lãnh đạo cấp trung

Chương trình đào tạo tại Học viện Agile không tập trung vào kỹ năng chuyên môn mà định hướng chuyên sâu về kỹ năng quản lý cho lãnh đạo cấp trung tại tất cả các doanh nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa khóa học NeoManager với hầu hết chương trình học khác trên thị trường. Hơn hết thay vì cung cấp các kiến thức chung chung mà hầu hết học viên đều đã biết thì khóa học đã được thiết kế cụ thể vào từng học phần nhằm toàn diện hóa mọi kỹ năng quản lý. 

Các học phần của chương trình đào tạo quản lý NeoManager bao gồm: Sự học của nhà quản lý; Nâng cao hiệu quả cá nhân; Phát triển trí tuệ xúc cảm; Giao tiếp đạt hiệu quả; Ra quyết định và giải quyết vấn đề; Quản trị theo mục tiêu; Quản lý dự án linh hoạt; Xây dựng và dẫn dắt nhóm đạt hiệu suất cao; Huấn luyện và phát triển con người. 

Hình thức học tập phong phú với 5 trải nghiệm học tập thú vị 

Hình thức học tập mà NeoManager hướng tới là khóa học online với những trải nghiệm hoàn toàn phong phú, mới lạ. Hình thức online mang đến rất nhiều tiện lợi về thời gian, khoảng cách địa lý, sự linh hoạt cho các quản lý cấp trung nhưng vẫn đảm bảo tính tương tác, cam kết giá trị thực có thể áp dụng vào môi trường doanh nghiệp. 

  • Học một module online – chủ động thời gian: học phần này cung cấp các video ngắn từ 3-7 phút theo triết lý Micro learning giúp học viên hiểu trọn vẹn vấn đề. 
  • Phiên coaching trên Zoom: chương trình coaching kéo dài 3 giờ và học viên có thể tương tác, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên. 
  • Thử nghiệm một kỹ thuật vào thực tế công việc: học viên sẽ có 1 giờ để áp dụng trực tiếp một kỹ thuật được học vào thực tế thông qua việc làm dự án. 
  • Đọc sách kinh điển một cách sâu sắc: phần này học viên sẽ viết Reflection (Phản tư) dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhằm đa dạng hóa trải nghiệm học tập.
  • Đặt câu hỏi cho giảng viên: xuyên suốt chương trình đào tạo học viên sẽ được đặt câu hỏi cho giảng viên quản lý trực tiếp và rất nhiều giảng viên doanh nhân về các lĩnh vực phù hợp với diễn biến lớp học.

Được ứng dụng kỹ thuật đã học vào thực tiễn của doanh nghiệp

Chương trình học của NeoManager giúp học viên làm quen với môi trường thực tế thông qua việc áp dụng một kỹ thuật được học vào làm dự án hoặc công việc tại chính doanh nghiệp của mình. 

hoc-vien-duoc-huong-dan-ung-dung-ky-thuat-da-hoc

Học viên được hướng dẫn ứng dụng kỹ thuật đã học

Khi đó, học viên sẽ được “học đi đôi với hành”, biến lý thuyết thành thực tiễn, khiến những kiến thức được học có tính ứng dụng cao. Đây chính là điểm khác biệt của NeoManager so với các khóa học dành cho quản lý cấp trung khác vốn nặng về lý thuyết. 

Tại NeoManager, hàng tuần, học viên sẽ lựa chọn một kỹ thuật, công cụ, nội dung học tập phù hợp để thử nghiệm với cá nhân hoặc đội nhóm. Sau khi thực hành, học viên tiến hành viết Reflection (Phản tư) để tổng kết, đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm. Điều này giúp xây dựng kỹ năng vừa tạo ra kết quả trong thực tế công việc, học đi đôi với hành. Ngoài ra, người học còn tham gia vào dự án nhóm để thực hành các kỹ năng, cũng như giúp đỡ nhau trong công việc quản lý.

Đội ngũ giảng viên đông đảo, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau

doi-ngu-giang-vien-doanh-nhan-tai-hoc-vien-agile

Đội ngũ giảng viên doanh nhân tại Học viện Agile

Đến với khóa học NeoManager tại Học viện Agile, học viên sẽ được hướng dẫn, nhận xét, đánh giá bởi giảng viên chịu trách nhiệm trực tiếp trên lớp. Bên cạnh đó chương trình học sẽ còn có sự góp mặt của rất nhiều các giảng viên doanh nhân đến từ các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, tài chính, kinh tế,… nhằm mang đến những câu chuyện thực tế về quản lý cho học viên. 

Với sự đa dạng giảng viên của khóa học, các nhà quản lý cấp trung sẽ được tiếp cận với nhiều luồng tư duy, không bị tác động bởi một giảng viên nhất định nào. Đồng thời, được mở rộng tầm nhìn, tiếp xúc thêm với nhiều quan điểm khác nhau, có hiểu biết đa dạng trong các lĩnh vực, phù hợp với đội ngũ quản lý cấp trung đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Lưu ý quan trọng nếu muốn tham gia  khóa học NeoManager 

NeoManager là một khóa học dành cho quản lý cấp trung được tổ chức định kỳ hàng tháng và học online 100%. Do đó, bạn có thể dễ đăng ký tham gia bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học này, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Có tinh thần tự học cao, luôn chủ động

NeoManager đòi hỏi học viên phải có tinh thần tự học rất cao. Học viên phải tự cam kết, tự quản lý thời gian, tự quản lý mục tiêu, kết quả và tiến độ học. Giảng viên và các tài liệu của khóa học chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho học viên. Kiến thức của khóa học sẽ được tiếp thu một cách trọn vẹn nếu như học viên chủ động đọc sách, trải nghiệm đầy đủ các học phần online, thử nghiệm vào công việc, viết Reflection, trao đổi với giảng viên và bạn học. 

Tập trung cao độ

Chương trình đào tạo của NeoManager kéo dài 2.5 tháng với cường độ cao. Chính vì vậy, học viên cần cam kết thời gian tự học ít nhất 10 tiếng mỗi tuần để nắm bắt toàn diện mọi kỹ năng quản lý. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất thì học viên nên đầu tư thời gian 15 tiếng/tuần. 

Khóa học dành cho quản lý cấp trung tại Học viện Agile luôn là sự lựa chọn đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu giúp học viên nâng cao năng lực cá nhân, toàn diện mọi kỹ năng quản lý.

Trên đây là những thông tin về NeoManager khóa học dành cho quản lý cấp trung đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Nếu như bạn đang là người quản lý doanh nghiệp muốn hoàn thiện kỹ năng quản lý hoặc là những nhân viên lâu năm, nhân viên mới đang có mục tiêu trở thành quản lý cấp trung, nhanh tay đăng ký tham gia khóa học này ngay hôm nay.

=> Xem chi tiết: Chương trình Đào tạo quản lý mới – NeoManager

Related Posts
Growth Mindset – tư duy của các nhà quản lý tài năng

Tư duy (Mindset) là niềm tin định hướng cách chúng ta xử lý và đối mặt các tình huống xảy Read more

Quy trình 5 bước ra quyết định của một nhà lãnh đạo tuyệt vời
Decision-making skill

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ luôn đương đầu với rất nhiều tính thế Read more

Kỹ năng giao tiếp – Chìa khóa của lãnh đạo thành công

Trong kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò như nấc thang giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Read more

Làm thế nào để tâm trạng nhà lãnh đạo không bị cảm xúc chi phối?

Bài kiểm tra khả năng lãnh đạo không phải là khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp mà là khi Read more