4 tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý cấp trung

Là một vị trí cầu nối quan trọng, quản lý cấp trung là người chịu trách nhiệm trực tiếp kết quả hoạt động của một phòng ban, 1 bộ phận hoặc 1 dự án với doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn khóa học quản lý cấp trung trở thành một bận tâm của nhiều doanh nghiệp. Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, dưới đây sẽ là bộ 4 tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý cấp trung sao cho tối ưu và phù hợp nhất!

Tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý cấp trung

Nội dung đào tạo

Trong bộ tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý cấp trung, nội dung đào tạo là tiêu chí quan trọng nhất. Doanh nghiệp cần đánh giá mức độ phù hợp của nội dung với nhu cầu và thực trạng của quản lý  cấp trung tại chính doanh nghiệp.

lua-chon-noi-dung-khoa-hoc-phu-hop-voi-thuc-trang-cua-doanh-nghiep

Lựa chọn nội dung khóa học phù hợp với thực trạng doanh nghiệp

Hình thức đào tạo

Tiêu chí tiếp theo cần quan tâm là hình thức đào tạo. Trên thực tế, các quản lý cấp trung thường khá bận rộn. Họ vừa phải đảm nhiệm công việc chuyên môn vừa phải quản lý, phân bổ công việc cho nhân sự. Việc thiếu vắng họ trong thời gian làm việc có thể làm xáo trộn hoặc đình trệ gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc.

Chình vì vậy, hình thức đào tạo cần linh hoạt về cả thời gian và không gian. Việc này sẽ giúp các quản lý tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Một hình thức đào tạo được đánh giá có độ phù hợp cao với các nhà quản lý cấp trung là đào tạo online.

Đơn vị đào tạo

Một đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp giống như một loại cam kết đảm bảo chất lượng về huấn luyện. Để đánh giá đơn vị cung cấp khóa học quản lý cấp trung, doanh nghiệp nên đưa ra đánh giá tổng quan dựa trên những tiêu chí sau:

 • Thời gian hoạt động của đơn vị.
 • Danh sách khách hàng.
 • Giấy phép hoạt động.
 • Nhận xét, đánh giá từ khách hàng cũ,…

Giảng viên

Giảng viên, những người trực tiếp đứng lớp đào tạo cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng khóa học có thực sự tốt và phù hợp với doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên không chỉ cần có kiến thức đào tạo quản lý chuyên môn mà còn cần đến cả kinh nghiệm quản lý thực tế tại doanh nghiệp.

lua-chon-khoa-hoc-theo-chat-luong-va-chuyen-mon-cua-doi-ngu-giang-vien

Lựa chọn khóa học theo chất lượng và chuyên môn của đội ngũ giảng viên

NeoManager – Khóa học quản lý cấp trung chuyên nghiệp

Trong nhiều khóa học quản lý cấp trung hiện nay, NeoManager được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật.

Nội dung khóa học phù hợp với quản lý cấp trung

Khóa học NeoManager đã được tối ưu hóa nội dung đào tạo, huấn luyện thông qua 5 trải nghiệm, 9 học phần, 22 công cụ.

5 trải nghiệm: Học 1 module online, Tham dự phiên Coaching Workshop, Đọc sách kinh điển một cách sâu sắc, Thử nghiệm 1 kỹ thuật vào thực tế công việc, Đặt ít nhất 1 câu hỏi cho giảng viên.

9 học phần bao gồm: Sự học của nhà quản lý, Nâng cao hiệu quả cá nhân, Phát triển trí tuệ, Giao tiếp đạt kết quả, Ra quyết định và giải quyết vấn đề, Quản trị theo mục tiêu, Quản lý dự án linh hoạt, Xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao, Huấn luyện và phát triển con người.

22 công cụ giúp học viên thực hành ngay như: Kanban, GTD, Ivy Lee method, ORK, Scrum, 5Why, Lean Coffee,…

Với nội dung phù hợp, học viên sau khóa học, học viên sẽ cải thiện được hiệu suất làm việc cá nhân, dẫn dắt nhóm đội nhóm hiệu quả hơn và quản lý dự án linh hoạt khi có xảy ra sự thay đổi bất ngờ. Từ đó, các áp lực sẽ được giảm tải đáng kể và gia tăng được chất lượng công việc.

noi-dung-khoa-hoc-neomanager-phu-hop-voi-quan-ly-cap-trung

Nội dung khóa học NeoManager phù hợp với quản lý cấp trung

Hình thức đào tạo online linh hoạt

Một ưu điểm nổi bật của khóa học quản lý cấp trung NeoManager có hình thức học tập online. Với hình thức học tập linh hoạt này, các nhà quản lý có thể tự chủ động sắp xếp thời gian huấn luyện thích hợp mà không gây ảnh hưởng tới công việc. Không chỉ vậy, huấn luyện trực tuyến còn giúp cả doanh nghiệp và các quản lý tiết kiệm được thời gian và chi phí so với hình thức đào tạo tập trung truyền thống trước đây.

* Tham khảo: các khóa học trực tuyến của Agilearn

Thời gian đào tạo

Thời gian cho một khóa học NeoManager là trong vòng 2,5 tháng. Với thời gian ngắn hạn cấp tốc, học viên phải cam kết đầu tư 10 tiếng mỗi tuần cho huấn luyện hoặc 15 tiếng mỗi tuần để có được kết quả tốt nhất. Với tính chất cấp tập và cam kết của học viên, chương trình đào tạo NeoManager sẽ giúp các quản lý cấp trung hoàn thiện kỹ năng và nghiệp vụ trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

khoa-hoc-quan-ly-cap-trung-neomanager-co-thoi-gian-huan-luyen-khoang-3-thang

Khóa học NeoManager có thời gian huấn luyện khoảng 3 tháng

Đơn vị đào tạo

Khóa học NeoManager được xây dựng và phát triển bởi Học viện Agile. Học viện Agile là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện nhân sự và tư vấn chuyển đổi Agile tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp hàng đầu “chọn mặt gửi vàng” cho hoạt động đào tạo nhân sự trong thời đại công nghệ số.

Những đối tác khách hàng đã tin cậy và lựa chọn dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự và quản lý ở Học viện Agile bao gồm:

 • Techcombank.
 • FPT Software.
 • Viettel.
 • Lazada.
 • F88,…

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của các khóa học NeoManager được Học viện Agile lựa chọn trên hai tiêu chí cơ bản là có chuyên môn tốt và có kinh nghiệm dày dặn.

doi-ngu-giang-vien-ceo-giau-kinh-nghiem-trong-khoa-hoc-neomanager

Đội ngũ giảng viên CEO giàu kinh nghiệm trong khóa học NeoManager

Với giảng viên đứng vai trò chủ nhiệm lớp, họ phải đảm bảo có chuyên môn trong đào tạo quản lý. Một số cái tên tiêu biểu đảm nhận vị trí giảng viên chủ nhiệm của khóa học NeoManager như:

 • Thầy Đàm Quang Minh – PhD Chairman Phú Xuân University
 • Thầy Nguyễn Quang Huy – MBA Lecturer, FTU.
 • Cô Nguyễn Phương Anh – MBA Director FAI, FPT University…

Ở vị trí giảng viên doanh nhân, Học viện Agile đều lựa chọn những CEO của những doanh nghiệp lớn. Họ đều là người có kinh nghiệm phong phú sâu sắc trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

 • CEO Dương Trọng Tấn – MBA CEO Agilead Global.
 • CEO Tô Hải Sơn – Founder NTQ Solution.
 • CEO Hoàng Phan Bảo Trung – CEO DEHA Software,…

Với nội dung phù hợp, hình thức đào tạo linh hoạt và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khóa học quản lý cấp trung NeoManager hứa hẹn giải pháp toàn diện giúp các quản lý cấp trung hoàn thiện và nâng cao kỹ năng nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học NeoManager để nắm được thông tin hữu ích hơn.

Related Posts
5 nội dung xây dựng khoá học đào tạo quản lý nhân sự “chất”

Quản lý nhân sự là một ngành chưa bao giờ hết “hot” bởi nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại Read more

Khóa học quản lý nhân sự tại Hà Nội và 6 điều cần tìm hiểu

Mỗi doanh nghiệp cần hết sức chú trọng việc quản lý nhân sự vì “nhân lực là tài sản quý Read more

Khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn – khởi đầu cho một quản lý

Ngày nay, khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều học Read more

Review 7 khóa học quản lý nhân sự online dành cho người mới

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc quản lý nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự tồn Read more