CAM KẾT 100%

    HOTLINE: 024-6653-5759

    Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng, bối cảnh riêng, và cần những chương trình đào tạo riêng biệt để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phục vụ lâu dài các mục tiêu của tổ chức.

    Bên cạnh các khóa học elearning cho các cá nhân tự học, các khóa học trải nghiệm chất lượng cao theo hình thức AgileRetreat được tổ chức công khai, Học viện Agile cung cấp các khóa học tùy biến tại doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Học viện Agile là đối tác tin cậy để doanh nghiệp giao phó “như một Phòng Đào tạo thứ hai” của doanh nghiệp trong lĩnh vực Agile, Scrum, UI\UX và các kĩ năng phát triển phần mềm đa dạng khác.

    Quy trình đào tạo tại doanh nghiệp được xây dựng bài bản theo năm bước dưới đây:

    Bước 1 : Thiết lập mục tiêu đào tạo

    Học viện Agile sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp để hiểu rõ kì vọng của lãnh đạo, hiện trạng của đội ngũ; từ đó tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn các mục tiêu cho chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp.

    Bước 2: Thiết kế chương trình đào tạo

    Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo, Học viên Agile tiến hành xây dựng chương trình đào tạo và thước đo hiệu quả đào tạo nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp.

    Bước 3: Phát triển học liệu và thiết kế trải nghiệm học tập

    Sau khi kế hoạch đào tạo được phê duyệt, Học viện Agile sẽ thiết kế, tùy chỉnh các tài liệu học tập, cùng với nó là các trải nghiệm học tập phù hợp nhất để giúp tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phù hợp với thực tiễn tại doanh nghiệp.

    Bước 4: Triển khai đào tạo

    Học viện Agile sẽ cùng phối hợp với doanh nghiệp để tổ chức đào tạo theo chương trình đã thiết kế nhằm đạt kết quả tối ưu nhất.

    Bước 5 : Đánh giá sau đào tạo

    Học viện Agile sẽ dùng thước đo về đánh giá đã được thiết lập khi đặt mục tiêu nhằm cung cấp những bằng chứng về hiệu quả của quá trình đào tạo. Xa hơn, trong những chương trình đặc thù, Học viện Agile có thể cùng kết hợp đánh giá hiệu quả sau đào tạo nhiều tháng.

    Các khách hàng tiêu biểu …

    Văn phòng Hà Nội

    Tầng 11, tòa nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

    contact@agilead.vn | contact@hocvienagile.com

    024-6653-5759