Khai giảng khoá học Agile Project Management đầu tiên tại Học viện Agile

Tối ngày 14/8, khoá học Agile project Management đầu tiên được triển khai tại Học viện Agile với giảng viên là anh Dương Trọng Tấn, Founder Học viện Agile và anh Phạm Anh Đới, Giám đốc Học viện Agile. Khoá học với sự tham gia của hơn 20 học viên hiện là quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đến đến từ nhiều công ty, đơn vị khác nhau.
Hoạt động đầu tiên khi bắt đầu lớp học, các thành viên đã cùng đứng thành vòng tròn để giới thiệu tên, công ty và kỳ vọng khi tham gia khoá học. Anh Long, GMO Vietnamlab chia sẻ: “Công ty mình đã sử dụng Agile hơn 1 năm nay, kinh nghiệm quản lý đa số đều là tự mày mò. Mình muốn học một khoá Quản trị dự án bài bản, chính quy với mong muốn có thể áp dụng các kiến thức học được để quản lý hệ thống được tốt hơn.” Cũng giống anh Long, anh Trung, CTO Deha Vietnam cũng chia sẻ tham gia khoá học để có thể quản lý dự án bài bản hơn.

Agile-project-management

                                               Anh Tấn chia sẻ về tài liệu tham khảo của khoá học, cuốn sách Tiếp cận Nam Cực


Các học viên tham gia khoá học có background khá đa dạng, từ IT đến Non-IT. Chị Hằng, Head of Quality Assurance, công ty Gimasys- một công ty chuyên triển khai các phần mềm đóng gói chia sẻ “Công ty mình cũng có team phần mềm hoạt động Agile, mình tham gia khoá học với mong muốn tăng khả năng quản trị dự án, sẽ quản lý được nhiều loại dự án khác nhau.” Khoá học dành cho các Quản trị dự án nói chung, không phải chỉ dành riêng cho lĩnh vực phần mềm, anh Toàn- làm việc trong lĩnh vực Kế toán- Tài chính của ngân hàng TP Bank trao đổi trước buổi học “Học để Agile hoá vào công việc đang làm, để quản lý và triển khai các dự án được thành công”.
Agile-project-management
Sau khi các học viên làm quen, chia sẻ kỳ vọng, anh Tấn- giảng viên Khoá học đã giới thiệu về chương trình học, khoá học sẽ diễn ra trong 6 buổi, có khoá học Online Scrum Essence cho học viên tra cứu thông tin. Các thành viên tham gia lớp học phải hoàn thành bài tập về nhà, tương đương mỗi ngày 2h làm việc. Khoá học sẽ cũng cấp cho người học cái nhìn, tư duy tốt hơn về dự án và áp dụng được tư duy đó để mang lại giá trị cho công ty.

Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more