Khai giảng khoá học Agile Project Management đầu tiên tại Học viện Agile

Tối ngày 14/8, khoá học Agile project Management đầu tiên được triển khai tại Học viện Agile với giảng viên là anh Dương Trọng Tấn, Founder Học viện Agile và anh Phạm Anh Đới, Giám đốc Học viện Agile. Khoá học với sự tham gia của hơn 20 học viên hiện là quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đến đến từ nhiều công ty, đơn vị khác nhau.
Hoạt động đầu tiên khi bắt đầu lớp học, các thành viên đã cùng đứng thành vòng tròn để giới thiệu tên, công ty và kỳ vọng khi tham gia khoá học. Anh Long, GMO Vietnamlab chia sẻ: “Công ty mình đã sử dụng Agile hơn 1 năm nay, kinh nghiệm quản lý đa số đều là tự mày mò. Mình muốn học một khoá Quản trị dự án bài bản, chính quy với mong muốn có thể áp dụng các kiến thức học được để quản lý hệ thống được tốt hơn.” Cũng giống anh Long, anh Trung, CTO Deha Vietnam cũng chia sẻ tham gia khoá học để có thể quản lý dự án bài bản hơn.

Agile-project-management

                                               Anh Tấn chia sẻ về tài liệu tham khảo của khoá học, cuốn sách Tiếp cận Nam Cực


Các học viên tham gia khoá học có background khá đa dạng, từ IT đến Non-IT. Chị Hằng, Head of Quality Assurance, công ty Gimasys- một công ty chuyên triển khai các phần mềm đóng gói chia sẻ “Công ty mình cũng có team phần mềm hoạt động Agile, mình tham gia khoá học với mong muốn tăng khả năng quản trị dự án, sẽ quản lý được nhiều loại dự án khác nhau.” Khoá học dành cho các Quản trị dự án nói chung, không phải chỉ dành riêng cho lĩnh vực phần mềm, anh Toàn- làm việc trong lĩnh vực Kế toán- Tài chính của ngân hàng TP Bank trao đổi trước buổi học “Học để Agile hoá vào công việc đang làm, để quản lý và triển khai các dự án được thành công”.
Agile-project-management
Sau khi các học viên làm quen, chia sẻ kỳ vọng, anh Tấn- giảng viên Khoá học đã giới thiệu về chương trình học, khoá học sẽ diễn ra trong 6 buổi, có khoá học Online Scrum Essence cho học viên tra cứu thông tin. Các thành viên tham gia lớp học phải hoàn thành bài tập về nhà, tương đương mỗi ngày 2h làm việc. Khoá học sẽ cũng cấp cho người học cái nhìn, tư duy tốt hơn về dự án và áp dụng được tư duy đó để mang lại giá trị cho công ty.

Related Posts
6 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số đang là xu hướng của các doanh nghiệp tại Việt Nam nhất là trong bối cảnh đại Read more

NGUY CƠ CHUYỂN ĐỔI SỐ THẤT BẠI NẾU KHÔNG CÓ CÁCH TIẾP CẬN LINH HOẠT
Quy trình các bước trong chuyển đổi số

Mặc dù có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn ở Việt Nam đã và đang chuyển đổi số Read more

CHUYỂN ĐỔI SỐ: CON NGƯỜI MỚI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Khi nhắc chuyển đối số, nhiều người sẽ nghĩ rằng công nghệ số chính là yếu tố quan trọng nhất. Read more

Làm sản phẩm thiếu bài bản – Chi phí thử sai vô cùng đắt đỏ
Agile Product Manager

Đa số các sản phẩm đều được khởi đầu từ những ý tưởng. Nhiệm vụ của người dẫn dắt sản Read more