Khóa đào tạo Pragmatic Scrum tại Hương Việt Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu tại Việt Nam, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Công nghệ giáo dục, Chính phủ điện tử và Sản xuất nội dung E-Learning.
Đội ngũ Hương Việt gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 2 ngày cùng Học viện Agile. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 6 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà là các khóa học online của Học viện Agile.
Qua nội dung bài giảng dễ hiểu, trực quan, sát thực tế, các hoạt động tăng tính tương tác, thực hành, làm việc nhóm và game quiz, đội ngũ Hương Việt đã hiểu rõ hơn về Agile/Scrum và có thể ứng dụng Scrum trong công việc ngay sau khóa đào tạo.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ Hương Việt trên hành trình thực hiện tầm nhìn Trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và có sản phẩm dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế thông qua chương trình đào tạo Pragmatic Scrum.
Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more