Khóa đào tạo Pragmatic Scrum tại Hương Việt Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu tại Việt Nam, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Công nghệ giáo dục, Chính phủ điện tử và Sản xuất nội dung E-Learning.
Đội ngũ Hương Việt gây ấn tượng bởi tinh thần học tập tích cực và sôi nổi trong suốt khóa đào tạo 2 ngày cùng Học viện Agile. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành và nhận chứng chỉ cuối khóa học. Đặc biệt, có 6 người hoàn thành bài kiểm tra Kahoot với kết quả xuất sắc và nhận được phần quà là các khóa học online của Học viện Agile.
Qua nội dung bài giảng dễ hiểu, trực quan, sát thực tế, các hoạt động tăng tính tương tác, thực hành, làm việc nhóm và game quiz, đội ngũ Hương Việt đã hiểu rõ hơn về Agile/Scrum và có thể ứng dụng Scrum trong công việc ngay sau khóa đào tạo.
Học viện Agile rất hân hạnh được đồng hành cùng đội ngũ Hương Việt trên hành trình thực hiện tầm nhìn Trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và có sản phẩm dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế thông qua chương trình đào tạo Pragmatic Scrum.
Related Posts
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT
Học viện Agile hợp tác đào tạo cùng Khối liên kết quốc tế, ĐH FPT

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Read more

Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công
Khóa học Pragmatic Scrum Tháng 3/2016 diễn ra thành công

Trong hai ngày 26,27/3/2016, với 21 học viên khóa học Pragmatic Scrum đã diễn ra thành công. Người học và Read more

[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3
[Pragmatic Scrum] Cảm xúc tháng 3

Đam mê Tập trung cao độ Thư giãn Tích cực Căng cứng Gật gù Vui vẻ Bùng nổ Sâu lắng Read more

Talkshow "Unlike Design" tại TOONG
Talkshow "Unlike Design" tại TOONG

Tối 29/3/2016 tại TOONG coworking space đã diễn ra buổi Talkshow “Unlike Design – Định nghĩa khác về logo và giải Read more