Sinh viên CĐ Bách Khoa hào hứng học GROWTH MINDSET

Tuần qua, Học viện Agile chào đón hơn 100 sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm trường CĐ Bách Khoa. Các bạn sinh viên đã cùng tham quan thực tế và tham gia buổi học về chủ đề Tư duy phát triển (Growth Mindset).

Đây là một phần hoạt động hợp tác giữa CĐ Bách Khoa và Học viện Agile. Chương trình nhằm gia tăng trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên được trải nghiệm không gian làm việc mở, kích thích sáng tạo. Bên cạnh đó, được chia sẻ câu chuyện, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty.

Các bạn sinh viên cũng được chia sẻ về văn hóa làm việc dựa trên nền tảng Agile. Bên cạnh đó là mô tả các vị trí công việc tại công ty. Những thông tin thực sự hữu ích, cung cấp định hướng cơ bản về nghề nghiệp cho sinh viên.

Ở phần trọng tâm của chương trình tham quan, các bạn sinh viên được tham gia tiết học với chủ đề Growth Mindset. Tiết học đã giới thiệu những biểu hiện của dạng tư duy phát triển. Khuyến khích sự tin tưởng vào năng lực tự cải thiện, tự học tập.

Phong cách giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên Agilead cùng sự năng nổ của các bạn trẻ tạo nên bầu không khí học tập vui vẻ, hào hứng.

Chương trình cùng các hoạt động bổ ích giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm mới mẻ, đổi mới tư duy. Từ đó áp dụng trong cuộc sống và việc học tập để chuẩn bị hành trang vững chắc khi ra trường.

Học viện Agile
Your Trusted GROWTH Partner

Related Posts
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Agile và Đại học Giáo dục

Sáng ngày 26/4/2022, Khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã Read more

MBS thay đổi, thích nghi và bứt phá cùng Agile For Managers

Trong thời đại VUCA, với đặc trưng của môi trường kinh doanh đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp Read more

Khóa học Professional Scrum Master tại Viettel

1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 1 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, 227 Read more

Khóa học Agile Mindset & Design Thinking tại TNG

25 năm xây dựng và phát triển, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 11 Read more